Giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu cho doanh nghiệp

Cùng với sự phát triển CNTT và bùng nổ về dữ liệu, một nhu cầu xuất hiện là việc bảo quản, lưu trữ các số liệu một cách an toàn và hiệu quả. Chính vì vậy các giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu hiện đại đã ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Do dung lượng dữ liệu gia tăng không ngừng, yêu cầu ngày càng cao về hiệu năng truy xuất, tính ổn định và sự sẵn sàng của dữ liệu; việc lưu trữ đã và đang trở nên rất quan trọng. Lưu trữ dữ liệu không còn đơn giản là cung cấp các thiết bị lưu trữ dung lượng lớn. Nó còn bao gồm cả khả năng quản lý, chia sẻ cũng như sao lưu và phục hồi dữ liệu trong mọi trường hợp.

Nhận thức được nhu cầu của các doanh nghiệp, chúng tôi tích hợp các mô hình sao lưu và khôi phục dữ liệu tự động trên cơ sở các công nghệ hiện đại, phù hợp với các điều kiện Việt Nam.

giai-phap-sao-luu-va-khoi-phuc-du-lieu

Lợi ích của giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu

Đến thời điểm này, nhu cầu sử dụng các giải pháp DAS, NAS, SAN đang dần có sự thay đổi. Trước kia, DAS là giải pháp lưu trữ sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, xu hướng hiện nay đang chuyển dần sang NAS, SAN và các công nghệ mới như FCoE…

Giải pháp được xây dựng trên nền tảng tích hợp các công nghệ hàng đầu của các hãng nổi tiếng trên thế giới như HP, DELL, IBM, EMC, Veeam, Acronis v.v… Kết hợp với các cách thức tiêu chuẩn công nghiệp đảm bảo việc được thực hiện tự động, an toàn. Thời gian khôi phục nhanh, các yêu cầu cài đặt, duy trì và nắm bắt các kỹ năng sử dụng là tối thiểu với các nhân viên quản trị hệ thống thông tin.

Đặc điểm nổi bật của giải pháp

Tích hợp khả năng khôi phục khi gặp thảm họa

Đối với các sự cố nghiệm trọng, SUN MEDIA tích hợp các quy trình, các công cụ thực hiện đảm bảo có thể thực hiện hồi phục lại toàn bộ hệ thống trên cơ sở dữ liệu đã được sao lưu. Để giảm thiểu yêu cầu từ phía người quản trị, công ty chúng tôi tích hợp cấu hình với các tính năng tự động mức tối đa.

Với gói cài đặt tích hợp, quy trình, vận hành được tự động và đơn giản hóa các thao tác. Việc cài đặt và duy trì hệ thống nhanh nhất, dễ dàng nắm bắt những kiến thức để quản lý. Giải pháp tích hợp chỉ cần cài đặt một lần duy nhất cho các tiện ích đơn. Các thao tác điều khiển đơn giản, lựa chọn tối ưu được thiết lập phù hợp và tự động trong quá trình cài đặt. Đảm bảo khả năng thuận tiện tối đa cho người sử dụng.

Tối ưu hoá vốn đầu tư

Giải pháp đóng gói và tích hợp trên cơ sở công nghệ của các hãng đầu trên thế giới. Dữ liệu được đảm bảo sao lưu và khôi phục một cách tự động và hoàn chỉnh. Giúp giảm chi phí quản lý, nhân lực quản trị, thời gian khôi phục dữ liệu khi có sự cố. Giảm thiểu các ảnh hưởng của sự cố dữ liệu đối với hoạt động của tổ chức, các doanh nghiệp.

Mô hình hệ thống lưu trữ điển hình

giai-phap-sao-luu-va-khoi-phuc-du-lieu

Nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu

SUN MEDIA là nhà cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ hơn 10 năm qua. SUN MEDIA chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu uy tín, giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

 marketing@smediavn.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan