Giới thiệu

SUNMEDIA CORP là nhà cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp CNTT, chuyển đổi số. đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chất lượng và hiệu quả mang lại lợi ích bền vững. Đây cũng là cơ sở để công ty cung cấp những dịch vụ/dự án hoàn hảo về tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị, triển khai và tích hợp hệ thống cho các khách hàng từ khối các tổ chức chính phủ gồm các Bộ, Ban, Ngành; và các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên cả nước.

Chuyển đổi số

Chuyển đổi số được hiểu là việc áp dụng công nghệ kỹ thuật số vào tất cả các hoạt động của doanh nghiệp. Tận dụng công nghệ để thay đổi cách thức vận hành, cung cấp những giá trị mới cho khách hàng. Từ đó tăng vị thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường.

Tại Việt Nam, khái niệm “chuyển đổi số” thường được hiểu theo nghĩa là quá trình thay đổi mô hình doanh nghiệp truyền thống sang doanh nghiệp số bằng cách áp dụng công nghệ số mới trong lĩnh vực như : Big data, Internet vạn vật, …

Đăng ký để tư vấn

Hạ Tần Công Nghệ Thông Tin

Hạ tầng công nghệ thông tin là một hệ thống hết sức quan trọng, hiểu được sự quan trọng đó mới giúp cho sự phát triển của CNTT tại Việt Nam mới nhanh chóng lớn mạnh. Bên cạnh sự đầu tư có bài bản cho hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin của mình ở các Cty kinh doanh về lãnh vực CNTT hoặc các Cty nước ngoài, thì đa phần các doanh nghiệp kinh doanh về các lĩnh vực khác không quan tâm hoặc đầu tư rất nhỏ cho hệ thống hạ tầng và từ đó tốn rất nhiều chi phí cho việc bảo hành, phát triển hệ thống về sau.
Đăng ký để tư vấn

Data Science

Data Science đem đến một vai trò hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất, tương tự với các chức năng của công nghệ thông tin, có thể cho phép người dùng tổ chức nhiều hoạt động tốt hơn, từ đó tăng cao giá trị thông qua những quyết định được đưa ra. Chúng bao gồm các cột mốc quan trọng cần phải thực hiện, các bước rõ rệt và giai đoạn đi từ cột mốc này đến cột mốc khác trong thời gian bao lâu. Nhờ vào những chỉ tiêu đã được đề ra, doanh nghiệp có thể ưu tiên những vấn đề này đến với nhóm khoa học dữ liệu, từ đó họ bắt đầu đi vào quy trình quản lý chung của dự án.

Đăng ký để tư vấn

An toàn, an ninh thông tin

Sunmedia có hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ nhằm cung cấp dịch vụ an toàn thông tin Đội ngũ chuyên gia bảo mật, quản lý, điều hành, kỹ thuật, hỗ trợ ứng cứu đáp ứng có chuyên môn cao về an toàn thông tin, Sunmedia phối hợp với nhiều đối tác bảo mật uy tín, nổi tiếng để phân phối sản phẩm bảo mật, cập nhật kiến thức an toàn thông tin cho đội ngũ. Các công cụ kỹ thuật cần thiết cho việc khôi phục dữ liệu,hệ thống giám sát an toàn thông tin SIEM, antivirus, quản lý thiết bị đầu cuối endpoint, … kỹ thuật mới, hiện đại cùng các quy định, quy trình quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đăng ký để tư vấn

dịch vụ

Đối tác chiến lược