Workshop về giải pháp họp trực tuyến Cisco Webex Video Conference

Workshop về giải pháp họp trực tuyến

Cisco Webex Video Conference

Ngày 09/11 vừa qua tại tòa nhà SVN – 115 Nguyễn Thông, F9, Q3 đã diễn ra buổi workshop giới thiệu về dòng sản phẩm hội nghị truyền hình thế hệ mới của Cisco : Webex.

Chi tiết về buổi Workshop

Đến tham dự hội thảo là sự hiện diện của các cá nhân, tổ chức đang quang tâm đến giải pháp họp trực tuyến cho các doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ (SMB). Trong lần gặp gỡ này các thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật, tính năng nổi bật và cách sử dụng sao cho tối ưu hóa hiệu năng của thiết bị đã được những chuyên gia của Sun Media chia sẽ đến với người dùng.

Các thông tin thêm về hệ sinh thái webex của Cisco

Với phương châm “Make teamwork your best work” đã nói lên định hướng của Cisco đối với Webex team, đó chính là làm nên một ứng dụng có thể pha trộn hoàn hảo giữa Video meeting (cuộc gọi video) , group meeting / message (hội họp – gửi tin nhắn nhóm), file sharing (chia sẻ file)… có thể chạy trên mọi nền tảng thiết bị như PC, Mobile, Tablet thậm chí là trên các màn hình cảm ứng chuyên dụng.Cisco giới thiệu tổng hợp gói giải pháp hội nghị truyền hình của mình với tên gọi Webex Team. Đây được xem như một hệ hệ sinh thái toàn diện các công cụng, ứng dụng và thiết bị chuyên dùng cho lĩnh vực họp trực tuyến. Cụ thể hơn Cisco Webex bao gồm

Webex Meetings Không chỉ đơn thuần là giải pháp công nghệ, điều mà Cisco muốn bạn trải nghiệm chính là sự thuận tiện trong quá trình kết nối. Cùng với đó tín hiệu âm thanh / hình ảnh chất lượng cao. Và đặc biệt không thể không nhắc đến khả năng tương tác tuyệt vời lên các file được chia sẽ trong qua trình họp.
Webex Calling Một ngày với hàng chục cuộc điện thoại kéo dài nhiều giờ liền khiến cho bạn cảm thấy đau đầu. Webex Calling sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Ứng dụng chạy trên các thiết bị IP Phone của Cisco tạo sự thân thiện trong quá trình thao tác như khi xử dụng các dòng điện thoại truyền thống.
Webex Devices Những dòng thiết bị đầu cuối (Endpoint) của nằm trong hệ sinh thái webex của Cisco. Với đa dạng các kích thước và cấu hình, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Từ thiết bị đặt bàn (Desk Devices) cho đến thiết bị dùng cho phòng họp (Webex board, Webex room)
Webex Intergrations Google drive/ Calendar ; Dropbox ; Twitter ; Trellor… cùng rất nhiều các ứng dụng khác có thể kết hợp cùng Webex team của Cisco để mang đến những cuộc họp tốt nhất, với nhiều nhất những tính năng mở rộng cho bạn.

Các thông tin về dòng sản phẩm Cisco Webex sẽ được Sun Media cập nhật liên tục

Quý khách hàng cần được tư vấn kỹ hơn về giải pháp họp trực tuyến của Cisco xin liên hệ cho chúng tôi theo:

Hotline: 1900 6364 37

Email: marketing@smediavn.com

Web: https://smediavn.com/

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan