Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Cisco 4 Điểm Dành Cho Doanh Nghiệp Vừa & Nhỏ

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về các sản phẩm hội nghị truyền hình, SUN MEDIA  cung cấp trọn gói một giải pháp hội nghị truyền hình Cisco 4 điểm chất lượng HD như sau:

1. Thành phần hệ thống

– 04 bộ thiết bị Cisco SX20

– 01 phần mềm điều khiển đa điểm (MCU mềm) Cisco MultiSite Option for SX20

– 04 bộ thiết bị phụ trợ bao gồm: 01 màn hình hiển thị, 01 UPS lưu điện và 01 kệ đỡ thiết bị

– 01 gói chi phí lắp đặt và phụ kiện cho toàn bộ hệ thống

– Dịch vụ bảo hành 12 tháng cho tất cả thiết bị

2. Nguyên tắc hoạt động của hệ thống

Hai điểm đầu cuối gọi cho nhau thông qua địa chỉ IP của mỗi điểm. Phần mềm điều khiển đa điểm (MCU mềm) Cisco MultiSite Option for SX20 có chức năng điều khiển hội nghị đa điểm từ các điểm đầu cuối gọi vào hội nghị. Các điểm đầu cuối gọi vào hội nghị thông qua địa chỉ IP của điểm trung tâm. Điểm trung tâm cũng có thể gọi đến các điểm nhánh thông qua địa chỉ IP của các điểm nhánh.

Tại mỗi điểm nhánh, yêu cầu đường truyền phải đạt tối thiểu 1 Mbps ở cả 2 chiều up và down. Đường truyền tại điểm trung tâm sẽ bằng tổng đường truyền của các điểm nhánh cộng lại. Với trường hợp có 3 điểm nhánh, đường truyền tối thiểu cần cho hội nghị truyền hình tại điểm trung tâm là 1 Mbps x 3 = 3 Mbps ở cả 2 chiều up và down. Quý khách hàng có thể sử dụng đường truyền của bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào, miễn là tốc độ cam kết thực tế đạt yêu cầu tối thiếu cần cho mỗi điểm.

3. Mô hình hội nghị truyền hình Cisco 4 điểm

SUN MEDIA chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị họp trực tuyến đa dạng thương hiệu, giá cả cũng như chất lượng hiệu quả. Đội ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm; chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách lựa chọn được những giải pháp tối ưu nhất.

XEM THÊM: Giải Pháp Họp Trực Tuyến Thế Hệ Mới

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

 marketing@smediavn.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan