Sự kiện: Kỉ niệm 15 năm ngày thành lập Trung tâm công nghê thông tin tỉnh Hải Dương

Thông tin sự kiện

Ngày 7/11 vừa qua, Sở Thông Tin Và Truyền Thông Hải Dương (TT&TT) đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trung tâm công nghệ thông tin. Buổi lễ có sự góp mặt đông đảo của lãnh đạo, cán bộ các sở TT & TT của các tỉnh phía bắc và các tỉnh miền trung. Sự kiện là cơ hội để các cán bộ công tác trong lĩnh vực thông tin và truyền thông có cơ hội gặp mặt, giao lưu và trao đổi các vấn đề nóng hiện nay. Là cơ hội để doanh nghiệp tìm kiếm sự hợp tác , giới thiệu các giải pháp hay đến các sở ban ngành.

Được sự tín nhiệm của lãnh đạo sở TT&TT Hải Dương, SUNMEDIA vinh dự được trưng bày và giới thiệu các sản phẩm và giải pháp về truyền thanh thông mình và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách tham quan. Đại diện SUNMEDIA cũng đã có một bài tham luận ngắn, trình bày về chủ đề SoC, một trong những vấn đề nóng hiện nay đang rất được các sở ngành quan tâm trước bối cảnh an toàn thông tin đang bị dọa.

Sự kiện đã kết thúc thành công, tốt đẹp với rất nhiều chủ đề đã được đưa ra thảo luận, giúp các cán bộ cập nhật thêm các giải pháp hay để có thể mang về áp dụng cho chính đơn vị của mình

Một số hình ảnh trong sự kiện

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan