TỔNG KẾT HỘI THẢO ONLINE EVN: THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Vừa qua, Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Truyền Thông Mặt Trời (Sunmedia) phối hợp cùng với hãng Cisco và LG, Công ty Mtech đã tổ chức một buổi hội thảo online cho khối ngành điện lực trên phạm vi cả nước

Hội thảo với chủ đề “EVN Thời đại công nghệ số ” được diễn ra vào lúc 9h00 am – 11h30 am ngày 04/09/2020 với sự tham gia của hơn 200 khách mời từ khối ngành điện lực trên toàn quốc. Hội thảo tập trung xoay quanh vào các giải pháp công nghệ mới như sau:

Giải pháp mạng Cisco meraki

Giải pháp màn hình hiển thị, màn hình ghép LG

LG Solar – Điện năng lượng mặt trời

Đồng hành cùng chương trình là sự hiện hiện và trình bày của các chuyên gia đến từ các hãng là Cisco và LG. Các diễn giả đã có những bài chia sẻ về các giải pháp tối ưu nhất đối với lĩnh vực điện lực hiện nay. Các vấn đề thảo luận trong hội thảo đã được điều chỉnh kỹ lưỡng dựa trên nghiên cứu thông tin các nhu cầu đối với khối ngành trên sao cho phù hợp nhất.

Thông qua hội thảo, khách mời sẽ có thể hiểu thêm về những công nghệ mới cũng như những tính năng vượt trội như hạ tầng mạng, giải pháp về màn hình chuyên dụng, màn hình ghép trong quản lý và điều khiển, hệ thống năng lượng mặt trời,…góp phần xây dựng và đổi mới tích cực cho khối ngành điện lực.

Trong tương lai tới, SUNMEDIA hứa hẹn sẽ có nhiều buổi hội thảo online và offline nối tiếp phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau cả lĩnh vực tư nhân lẫn nhà nước với mong muốn đem lại lợi nhuận giá trị gia tăng hơn nữa cho các khách hàng thông qua khai thác các giá trị cốt lõi bền vững, phát triển đội ngũ chuyên gia và tạo môi trường làm việc hiệu quả tối ưu cho nhân viên, cũng như đầu tư cơ sở hạ tầng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Trong quá trình diễn ra Hội thảo, nếu Ban tổ chức có sai sót nào rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý vị để những sự kiện tiếp theo của Sunmedia diễn ra thành công hơn.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý quan khách đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự Hội Thảo và góp phần thành công cho buổi Hội Thảo. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý khách đối với các hoạt động và sự kiện tiếp theo của chúng tôi

Qúy khách có thể theo dõi lại hội thảo trực tuyến “ EVN Thời Đại Công Nghệ Số” 04/09/2020 qua hình ảnh dưới đây

SUNMEDIA là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị họp trực tuyến và giải pháp chuyên nghiệp, uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp lựa chọn và đưa ra những quyết định phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37 

marketing@smediavn.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan