Cisco Webex – Giải Pháp Họp Trực Tuyến Thế Hệ Mới

Giải pháp họp trực tuyến thế hệ mới dựa trên nền tảng Cloud – Cisco Webex được Cisco tạo nên với mục tiêu hướng đến sự đơn giản trong việc triển khai và sử dụng – giúp tăng hiệu quả trong việc tương tác với khách hàng. Giờ đây tất cả các thao tác như: gửi tin nhắn, chia sẻ nội dung, lập lịch hẹn với đối tác… được thực hiện gói gọn chỉ với 1 thiết bị.

  • Chia sẻ hình ảnh, tài liệu ngay tức thì chỉ với thao tác thả và kéo
  • Dễ dàng trao đổi với tính năng chia sẻ dữ liệu Screensharing giúp thúc đẩy nhanh tiến trình ra quyết định ngay trong cuộc họp.
  • Tham dự vào cuộc họp mọi lúc, mọi nơi với các thiết bị thông qua ứng dụng hoặc trình duyệt Webrowser như Laptop, Smartphone, Desktop.
Giải pháp họp trực tuyến

Cisco Webex – Giải pháp họp trực tuyến chuyên nghiệp

Phòng họp ảo

Dễ dàng khởi tạo “phòng họp ảo” trên Cisco Webex giúp bạn nhanh chóng trực tiếp gặp gỡ với đối tác, đồng nghiệp tạo tiền đề cho những quyết định nhanh chóng và chuẩn xác trong công việc.

Bất cứ ai tại bất kỳ thời điểm nào cũng sẽ dễ dàng tham gia vào phòng hop, nếu như họ nhận lời mời của người khởi tạo họp thông qua địa chỉ email với thao tác mời cực kỳ đơn giản.

Giải pháp họp trực tuyến

Tái định nghĩa về quy trình họp/ làm việc nhóm

Tất cả các định dạng file phổ thông như hình ảnh, video, PDF, Word, Excel hoặc Powerpoint có thể được chia sẻ trên hệ thống Webex của Cisco.Cisco Webex

Gặp gỡ trực tiếp tại bất kỳ nơi đâu

Cisco Webex

Làm việc trên bất kỳ thiết bị nào

  • Cisco Webex for Web (Chrome)
  • Cisco Webex for iPad
  • Cisco Webex for iPhone
  • Cisco Webex for Android
  • Cisco Webex for Windows
  • Cisco Webex for Mac
  • Cisco Webex for Windows Phone BETA

Tăng cường tính bảo mật và khả năng quản lý

Khi khởi tạo phòng họp trực tuyến trên Cisco Webex bạn được quyền cài đặt khả năng tiếp cận các file đã được chia sẻ (xem/mở/download).

Cisco Webex

Mã hóa của Cisco Webex

Tại đây các gói tin này sẽ được lưu trữ và chỉ được giải mã khi có tín hiệu yêu cầu nhận từ các điểm cầu còn lại đang tham gia họp.

Riêng đối với hình ảnh và âm thanh trực tiếp từ các điểm cầu. Cisco sẽ sử dụng giao thức mà hóa SRTP (Secure Real-Time Transport Protocol).

SUNMEDIA chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị và giải pháp họp trực tuyến đa dạng thương hiệu. Giá cả cũng như chất lượng hiệu quả. Đội ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách lựa chọn được những giải pháp tối ưu nhất.

Liên hệ thêm để biết thêm thông tin chi tiết:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan