Nâng Cao Trải Nghiệm Y Tế Với Công Nghệ Hội Nghị Truyền Hình

Công nghệ hội nghị truyền hình đang được sử dụng ngày càng phổ biến trong lĩnh vực y tế để cải thiện trải nghiệm cho bệnh nhân và cải thiện hiệu quả của các cuộc hội nghị y tế.

Vì sao cần ứng dụng hội nghị truyền hình cho ngành y tế?

Trong bối cảnh gia tăng dân số, hàng triệu người Mỹ có bảo hiểm y tế; thời gian để sắp xếp một cuộc hẹn với bác sĩ đã tăng 30% trong năm năm qua. Thời gian chờ đợi trung bình để gặp bác sĩ chuyên khoa năm 2017 là 29 ngày; tăng từ 12 ngày kể từ năm 2012. Bên ngoài nước Mỹ, American College of Physicians báo cáo rằng 60% bác sĩ ở nước Anh và 57% bác sĩ ở Canada nói rằng bệnh nhân của họ đã phải chờ bốn tuần trở lên để gặp bác sĩ chuyên khoa.

Việc thiếu chuyên gia gây nguy cơ thực sự cho bệnh nhân. Với dân số ngày càng già hóa, nước Mỹ đang phải đối mặt với nhu cầu gặp bác sĩ ngày càng tăng. Hiệp hội các trường cao đẳng y tế Hoa Kỳ dự kiến thiếu từ 40.800 đến 104.900 bác sĩ tại Mỹ vào năm 2030, với phần lớn là chăm sóc đặc biệt.

Khi thiếu nhân viên giới hạn quyền truy cập vào chăm sóc sức khỏe đặc biệt, telehealth có thể thu hẹp khoảng cách. Công nghệ có thể kết nối bệnh nhân với các bệnh viện một cách dễ dàng và ngay lập tức. Hội nghị truyền hình có thể hỗ trợ chẩn đoán, tư vấn, điều trị, giáo dục, quản lý chăm sóc và tự quản lý bệnh nhân chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân và là Trung tâm y tế kết nối.

Triển khai công nghệ cộng tác trong môi trường chăm sóc sức khỏe có thể:

  • Giảm thời gian chờ đợi để gặp bác sĩ chuyên khoa và cho phép nhiều thời gian hơn với mỗi bệnh nhân
  • Cung cấp cho các chuyên gia nhiều thời gian và linh hoạt hơn để tăng cường chăm sóc bệnh nhân
  • Cung cấp dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho những người ở nhà hoặc nơi xa cách
  • Dẫn đến giao tiếp nhanh hơn để loại bỏ sự lo lắng không cần thiết của bệnh nhân
  • Dẫn đến giải quyết vấn đề nhanh hơn; hiệu quả hoạt động cao hơn và giảm nguy cơ ngừng hoạt động
  • Hỗ trợ ứng phó khẩn cấp nhanh hơn

Không chỉ riêng tại các nước Mỹ và Châu Âu tình trạng quá tải đã và đang diễn ra ở các bệnh viện tại VN; đặc biệt là các bệnh viện cấp Trung ương, tạo ra nhiều bất cập trong xã hội. Tạo ra khối lượng công việc khổng lồ; kèm theo áp lực cực lớn cho các bệnh viện tuyền cuối. Hệ quả là các cơ sở điều trị ở vùng xa không có cơ hội nâng cao nghiệp vụ; còn các bệnh viện trung tâm lại bị giảm chất lượng điều trị do quá tải. Vì vậy, việc ứng dụng video conference trong công tác Telemedicine là một giải pháp dễ dàng thực hiện và đem lại hiệu quả cao.

SUN MEDIA chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị họp trực tuyến đa dạng thương hiệu, giá cả cũng như chất lượng hiệu quả. Đội ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm; chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách lựa chọn được những giải pháp tối ưu nhất.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

 marketing@smediavn.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan