CÁC GIÁ TRỊ NỀN TẢNG

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn: Xây dựng SUNMEDIA là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, truyền thông và phát triển phần mềm. SUN MEDIA chủ trương cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chiến lược có ứng dụng thiết thực và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

Sứ mệnh: Chúng tôi luôn đảm bảo cung ứng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất với công nghệ tiên tiến nhất như đã cam kết với khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Toàn thể Cán bộ công nhân viên SUN MEDIA thấm nhuần tư tưởng Sự thành công của khách hàng chính là thành công của công ty. Với chủ trương sẻ chia công nghệ mang đến cho khách hàng những giải pháp tiên tiến hàng đầu thế giới, đem tới những lợi ích về đầu tư và hiệu quả cho tương lai. Một tập thể năng động, sáng tạo luôn đam mê với một thái độ tích cực và được sự hỗ trợ tốt nhất của Hãng đối tác trong sự hợp tác chân thành lẫn nhau. Điều này luôn giúp SUN MEDIA đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chất lượng và hiệu quả mang lại lợi ích cao nhất, bền vững cho khách hàng từ đó vượt qua mọi thách thức, khó khăn, trở ngại để thực hiện Tầm Nhìn và Sứ Mệnh của mình.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments