THÔNG BÁO HỢP NHẤT GIỮA CÔNG TY PHỤNG HOÀNG VÀ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ DTI

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác và nhân viên,

Chúng tôi xin trân trọng thông báo về sự kết hợp đáng chú ý giữa hai tập đoàn công nghệ hàng đầu, Công ty Phụng Hoàng và Công ty DTI. Từ ngày 30/05/2023, hai công ty này sẽ hợp nhất thành một đơn vị duy nhất, nhằm tạo ra một mô hình kinh doanh mạnh mẽ và tiên tiến hơn, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong một thị trường ngày càng cạnh tranh.

Công ty Phụng Hoàng, với tên gọi chính thức là CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHỤNG HOÀNG, có địa chỉ trụ sở chính tại 11 Lê Vĩnh Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Được thành lập vào ngày 05/03/2007, công ty này thuộc loại hình doanh nghiệp Công ty TNHH hai thành viên. Số giấy phép hoạt động của công ty là 0304852479. Người đại diện theo pháp luật của công ty là Nguyễn Ngọc Phi.

Trong quá trình hợp nhất, Công ty Phụng Hoàng sẽ kết hợp sự mạnh mẽ của mình với Công ty DTI để tạo ra một đơn vị độc đáo và sáng tạo. Công ty DTI, hay CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ DTI, sở hữu địa chỉ trụ sở chính tại 115 Nguyễn Thông, Phường 09, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Được thành lập vào ngày 01/08/2006, công ty cũng thuộc loại hình doanh nghiệp Công ty TNHH hai thành viên. Số giấy phép hoạt động của công ty là 0304496118. Người đại diện theo pháp luật của công ty DTI cũng là Nguyễn Ngọc Phi.

Chúng tôi cam kết sẽ duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm và sự phục vụ cho quý khách hàng và đối tác. Việc hợp nhất này không chỉ tạo ra một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp và hiệu quả, mà còn đem lại sự đổi mới và sự sáng tạo trong việc đáp ứng các yêu cầu đa dạng của thị trường.

Tất cả các thông tin liên quan đến chứng chỉ Partner của Công ty Phụng Hoàng và chứng chỉ cán bộ sẽ được chuyển về Công ty DTI, đảm bảo tính liên tục và sự thuận lợi trong quá trình giao dịch.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến quý khách hàng, đối tác và nhân viên đã luôn tin tưởng, ủng hộ và cống hiến cho chúng tôi suốt thời gian qua. Sự hợp nhất này sẽ tạo ra một tương lai tươi sáng và thành công hơn, và chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến và mang lại lợi ích tối đa cho tất cả các bên liên quan.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments