VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Tự hào văn hóa doanh nghiệp SUNMEDIA

SUN MEDIA là cộng đồng thu nhỏ của những người trẻ tuổi, năng động, giàu tri thức, nhiệt huyết, đoàn kết, sáng tạo, cùng chung một mục tiêu và phấn đấu không ngừng nghỉ cho sự phát triển lớn mạnh, bền vững của Công ty.

Với SUNMEDIA, mỗi cá nhân là một mảnh ghép nhỏ không thể tách rời một khối tổng thể. Bởi vậy, văn hóa doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng như một chất keo gắn kết các thành viên, gắn kết các mảnh ghép rời rạc thành một khối liên kết bền chặt, linh động, giàu sức sống, có ý nghĩa sâu sắc với cộng đồng và xã hội.

Có thể điểm qua một số hoạt động tiêu biểu sau:

Hoạt động thể thao “SUNMEDIA Open Table Tennis”

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày thành lập SUN MEDIA (05/03), giải bóng bàn “SUN MEDIA Open Table Tennis” được tổ chức hằng năm với 10 đội tham dự. Giải hội tụ các cầu thủ SUN MEDIA và đối tác, khách hàng thân thiết. Giải thi đấu theo hình thức chia bảng, đấu vòng tròn tính điểm. Giải bóng bàn là nơi giao lưu, rèn luyện sức khỏe đồng thời tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa CBNV và các đối tác, khách hàng. Mùa giải với những trận cầu vô cùng sôi động, hấp dẫn, mang đậm màu cờ sắc áo của các đội tham gia luôn thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo các cổ động viên và để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ.

Hoạt động từ thiện

SUN MEDIA tổ chức chương trình hoạt động từ thiện nhằm giúp đỡ, hỗ trợ phần nào cho các hoàn cảnh khó khăn. Các hoạt động từ thiện luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ tập thể CBNV SUN MEDIA. Điều này không chỉ thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội mà còn thể hiện tấm lòng nhân ái, giàu tình yêu thương của con người SUN MEDIA.

Happy Birthday Party

Ngày Thứ Sáu cuối cùng của tháng, tất cả CBNV SUN MEDIA chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng. Mỗi tháng, chương trình chúc mừng sinh nhật đều có một chủ đề riêng, gắn với nhiều hoạt động ý nghĩa. SUN MEDIA mong muốn sẽ mang đến cho các CBNV sự vui vẻ, hạnh phúc trong một ngày ý nghĩa của mình.

Happy Hour

SUNMEDIA thường xuyên tổ chức các hoat động teambuilding vào những ngày cuối tuần, với những trò chơi cực kỳ vui nhộn và hấp dẫn, nhằm kết nối mọi người lại với nhau, xây dựng tinh thần đoàn kết vững mạnh sau những giờ làm viêc căng thẳng.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments