Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Year End Party 2016

Toàn cảnh tiệc tất niên công ty Sun Media 2016

Ngày 14/1 vừa qua tại nhà hàng DoHo đã diễn ra buổi tiệc tất niên trong không khí ấm cúng giữa các công ty thành viên trong hệ thống Phụng Hoàng (Real Food Store, Sun Media) cùng các doanh nghiệp – đối tác khách mời thân thiết.

Tổng kết hoạt động kinh doanh của Sun Media 2016 

Phát biểu tại buổi hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Phi đứng đầu hệ thống Phụng Hoàng đã tổng kết hoạt động kinh doanh của hệ thống trong năm vừa qua. Biểu dương những thắng lợi đạt được và cũng thẳng thán nhìn lại những hạn chế trong năm vừa qua, ông Phi cùng các thành viên lãnh đạo chủ chốt nhanh chóng thông qua phương án hoạt động trong năm Đinh Dậu 2017 sắp tới.

Toàn cảnh tiệc tất niên công ty Sun Media 2016 1

Bên cạnh phần trao thưởng cho các cá nhân – tập thể có thành tích đặc biệt trong năm 2016, tri ân các khách hàng – đối tác đã chung vai góp sức với hệ thống. Buổi tiệc mời còn có hàng loạt các hoạt động trao đổi giao lưu bên lề thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các nhân viên.

Bước sang năm mới 2017, Sun Media kính chúc các anh chị em nhân viên – quý khách hàng – đối tác một năm mới an khang thịnh vượng vạn sự như ý.

Một số hình ảnh về buổi tiệc 

Year End Party 2016 Sun Media 2

 

Year End Party 2016 Sun Media 3

 

Year End Party 2016 Sun Media 4

 

 

Toàn cảnh tiệc tất niên công ty Sun Media 2016 8