Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Y học từ xa qua hội nghị truyền hình Cisco SX20 QUICK SET

Hội nghị truyền hình có thể là một công cụ cực kỳ hiệu quả trong y học từ xa từ xa. Công dụng của nó rất nhiều từ giám sát tới theo dõi bệnh nhân ở xa , tạo điều kiện giao tiếp cũng như theo dõi  tình trạng phục hồi sức khỏe của bệnh nhân.Hội nghị truyền hình Cisco SX20 Quick Set là lựa chọn hàng đầu của các bệnh viện trên thế giới nhờ vào những tính năng ưu việt vượt trội của nó.

 

 

 

Bằng cách áp dụng công nghệ hội nghị truyền hình vào trong y tế, các học viên y tế và bệnh nhân có thể làm giảm các chi phí liên quan đến thăm văn phòng thường xuyên. Bác sĩ có thể là ở bất cứ nơi nào cũng có thể giám sát và thu thập thông tin bệnh nhân trong khi bệnh nhân đang điều trị  tại nhà mình. Việc giảm chi phí không cần thiết và thời gian đi lại, thiết kế nhỏ gọn không tốn nhiều diện tích, chất lượng hình ảnh đạt chuẩn Full HD rõ nét và âm thanh rõ … Hội nghị truyền hình Cisco SX 20 Quick  Set rất có lợi và là lựa chọn lý tưởng cho bệnh viện, phòng khám tư nhân và ngay chính cả bênh nhân không muốn tới điều trị tại bệnh viện hay phòng khám.

 

 

Bên cạnh đó , ứng dụng Hội nghị truyền hình SX20 Quick Set cũng cho phép các bệnh viện có thể nhanh chóng liên kết với các bệnh việc khác để hỗ trợ với việc lắp đặt thật đơn giản và dễ dàng , không mất nhiều thời gian.  Nhờ vậy, các bệnh viện có thể dễ dàng chia sẻ chuyên môn của họ và học hỏi các kinh nghiệm từ các tổ chức bên ngoài bên ngoài tổ chức của mình.

 

 

Hội nghị truyền hình Cisco SX20 Quick Set là cầu nối giữa các chuyên gia y tế và bệnh nhân  lại với nhau. SUNMEDIA cung cấp các giải pháp về hội nghị truyền hình của Cisco phù hợp với mọi nhu cầu ngân sách, loại hình doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin về cách hội nghị truyền hình có thể lợi cho bệnh nhân và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay qua:

 

Hotline : 1900 63 64 37 hoặc

Email :marketing@smediavn.com.