Khuyến mãi nổi bật

XUÂN GẮN KẾT - TẾT YÊU THƯƠNG

Cứ mỗi dịp Tết đến là chúng ta thường chọn cách tặng quà cho nhau dường như đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt nhằm thể hiện thiện chí và sự quan tâm đến nhau. Quà tặng là vật dẫn lối tình cảm đến với nhau giữa người với người. Bất cứ món quà nào cũng thể hiện tình cảm riêng của người tặng, hoặc là lời cảm tạ, lời chúc phúc hay lời tri ân.

Vậy nên SUNMEDIA xin gửi đến Quý khách hàng:

Chương trình: “Xuân Gắn Kết – Tết Yêu Thương” – Nhận quà Combo trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 để tri ân đến Quý khách hàng và đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến toàn thể khách hàng đã luôn sát cánh và ủng hộ cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thời gian áp dụng: từ ngày 01/01/2021 đến ngày 28/02/2021

Phạm vi khuyến mại: Cả nước

Thể lệ chương trình:

Quý khách hàng sẽ nhận ngay một thẻ “Gift Card” trị giá 5.000.000đ từ siêu thị Coopmart. Ngoài ra, Quý khách sẽ được miễn phí lắp đặt khi mua sản phẩm“Màn hinh ghép SS 55Inch viền 3,5mm”.

Chương trình khuyến mãi mừng Xuân 2021 Sunmedia

Ngoài ra, Smediavn.com vẫn đang triển khai chương trình giảm giá sâu với các sản phẩm công nghệ tiên tiến đến từ các thương hiệu đang được sự tin yêu từ các doanh nghiệp. Quý khách hàng có thể xem thêm chi tiết các sản phẩm Digital Signage tại đây.

Hoặc Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua:

Sunmedia Corporation

Hotline: 1900 63 64 37
Email: marketing@smediavn.com để cập nhật chi tiết chương trình khuyến mại.

Nhận Báo Giá Sản Phẫm