Khuyến mãi nổi bật

MÀN HÌNH GHÉP SAMSUNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Từ những năm 1990, màn hình ghép hay còn được gọi là videowall được sử dụng rộng rãi trong các phòng điều khiển của các ngành như viễn thông, năng lượng. Từ những năm đầu thế kỷ 21, videowall bắt đầu được sử dụng tại Việt nam.

Với những thay đổi về ngoại hình, chất lượng và chi phí thì sản phẩm màn hình ghép (display wall / video wall) nay đã đươc sử dụng rộng rãi trong việc truyền tải thông tin, hình ảnh hoặc hữu ích trong việc quảng cáo dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Với ưu điểm khung hình lớn, hình ảnh chất lượng cao, viền màn hình ngày càng mỏng và đặc biệt chi phí ngày càng cạnh tranh giúp nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp. Nắm bắt được những lợi ích vô cùng to lớn mà màn hình ghép mang lại, SUNMEDIA hân hạn mang đến Quý Doanh nghiệp và Quý Khách hàng nhiều ưu đãi trong dịp hè 2020. Chương trình khuyến mãi màn hinh ghép cụ thể như sau:

Khuyến mãi màn hình ghép Samsung - SUNMEDIA

**Chương trình 1**

Khi quý khách mua 4 tấm màn hình ghép SAMSUNG 46 inch với viền mỏng chỉ 3,5mm sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn cùng hang như sau:

Máy lạnh Samsung Inverter 1.5 HP        hoặc        Tủ lạnh Samsung Inverter 256 lít 2020

___________________________________________

**Chương trình 2**

Nếu khi hàng mua số lượng nhiều hơn, kích thước lớn hơn từ 4-8 tấm màn hình ghép SAMSUNG 55inch với viền mỏng chỉ 3,5mmQúy khách sẽ được tặng một bộ controller hỗ trợ lên đến 8 tín hiệu Input và 12 tín hiệu Output. 

Thời hạn khuyến mãi của chương trình đến hết 31/08/2020
Đặc biệt: Miễn phí lắp đặt tại HCM, Hà Nội và Đà Nẵng

 

Đặc điểm nổi bật của màn hình ghép Samsung 46 inch và Samsung 55 inch

  • Tận Hưởng Nội Dung Truyền Tải Liên Tục: Màn hình ghép Samsung với viền cực mỏng còn được thiết kế nhằm mang lại hiệu suất lâu dài. Các panel/ tấm nền màn hình với độ bền cao giúp cân bằng sự khác biệt trong ánh sáng nền, bảo vệ màn hình khỏi các tác động của nhiệt và bụi.
  • Truyền Tải Nội Dung Sống Động Và Chính Xác: Được thiết kế nhằm duy trì hiệu suất khi màn hình hoạt động trong các môi trường trong nhà khác nhau, màn hình ghép Samsung với tỷ lệ tương phản cao (46 inch: 3500:1 và 55 inch 4000:1) và độ sáng 500 nit mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội và màu sắc sống động như thật cho trải nghiệm xem hoàn hảo.
  • Nâng cao tuổi thọ màn hình: được đầu tư nghiên cứu kỹ càng giúp màn hình tương tác đơn này có thể hoạt động liên tục 24/7 trong một thời gian dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị của màn ảnh.
  • Viền màn hình siêu mỏng 3.5mm: mang đến sự đột phá trong công nghệ thiết kế viền màn hình. Với độ mỏng chỉ 3.5mm sau khi ghép 2 màn hình lại kế bên nhau. (2.3mm cho viền bên trái và bên trên – 1.2mm cho viền bên phải và bên dưới).
  • Tiết kiệm điện với Direct LED và Backlight dimming: Giải pháp sử dụng đèn LED trực tiếp (Direct LED) và BLU (Backlight Unit) giúp giảm điện năng tiêu thụ trong khi vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh phát ở mức tốt.

SUNMEDIA - đối tác phân phối các sản phẩm hiển thị của Samsung tại thị trường Việt Nam, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Sunmedia Corporation

Hotline: 1900 6364 37

Email: Marketing@smediavn.com

Nhận Báo Giá Sản Phẫm