Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Về hội nghị truyền hình On-Premises và Cloud (P1)

Về hội nghị truyền hình On-Premises và Cloud (P1)

Hiện nay, các sản phẩm hội nghị truyền hình đã được chia thành 2 dòng chính. Các sản phẩm triển khai theo phương án on-premise (tại cơ sở) và cloud (dựa trên nền tảng đám mây). Theo thống kê của hãng Cisco, tính đến thời điểm hiện tại, các thiết bị hội nghị truyền hình on-premises đang có tỷ lệ tăng trưởng đáng kể so với các sản phẩm dựa vào nền tảng cloud.

Hội nghị truyền hình On-Premises

Với sản phẩm thiết bị họp trực tuyến Cisco on-premise, bộ phận CNTT sẽ triển khai và vận hành hệ thống máy chủ mà họ có. Các máy chủ cung cấp các chức năng như cầu nối, trộn và chuyển đổi cuộc hội thoại, video và nội dung chia sẻ phát sinh trong mỗi cuộc họp. Và cho đến nay, không một khách hàng nào phải phàn nàn về chất lượng của các sản phẩm này. Bởi với on-premies, việc hội nghị truyền hình sẽ được thực hiện bằng các thiết bị đầu cuối dành riêng cho từng quy mô cuộc họp (series DX, MX, Cisco Spark Room Kit). Những thiết bị đầu cuối này có màn hình hiển thị cỡ lớn, camera chất lượng cao.

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco On-premises

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco On-premises

Người dùng luôn mong muốn những buổi họp trực tuyến với chất lượng tuyệt vời – hình ảnh độ nét cao, độ trễ thấp, tốc độ xử lý khung hình cao và không có lỗi video. Và các thiết bị đầu cuối của Cisco luôn đáp ứng được mong muốn đó của khách hàng. Với các thiết bị và mạng lưới tuyệt vời, bằng cách triển khai các máy chủ tại chỗ, bộ phận CNTT có thể quản lý chặt chẽ bằng thông số có sẵn để luôn mang lại sự trải nghiệm mà người dùng mong đợi.

Tuy nhiên, việc triển khai các thiết bị on-premises cũng có một vài hạn chế. Như việc bộ phận CNTT phải triển khai và vận hàng máy chủ này. Máy chủ phải được triển khai theo khu vực. Phải có đủ khả năng để xử lý lượng thông tin khổng lồ. Và đôi khi nhu cầu có thể bất ngờ tăng cao, khiến người dùng không có quyền truy cập trong thời gian cao điểm đó. Mặt khác, các người dùng ở những vùng xa xôi có thể bị ảnh hưởng bởi máy chủ thường được triển khai ở một vài địa điểm thuận lợi.

Và để khắc phục các vấn đề này của các thiết bị hội nghị truyền hình on-premises, Cisco đã có một cuộc cải cách!

Mời các bạn đón đọc vào phần sau.

Nguồn tham khảo: Cisco Blog

Thông tin liên hệ

SunMedia Corp.

1900 6364 37

Email: marketing@smediavn.com

Web: http://smediavn.com/