Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Ưu nhược điểm của màn hình quảng cáo treo tường

Màn hình quảng cáo treo tường là sản phẩm không còn xa lạ hiện nay. Chúng có mặt tại rất nhiều nơi và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng làm công cụ quảng bá thông tin. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người băn khoăn không biết nên sử dụng hay không. 

Ưu điểm của màn hình quảng cáo treo tường

Màn hình quảng cáo treo tường là thứ chúng ta được nhìn thấy nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt những vị trí đông người như trung tâm thương mại, thang máy, sảnh chung cư đều được đặt loại màn hình này. Chúng không những mang lại trải nghiệm thị giác tốt mà còn nhiều ưu điểm vượt trội.

Dễ dàng trình chiếu nội dung

Màn hình quảng cáo treo tường có thể trình chiếu rất nhiều nội dung trên đó. Mọi người có thể coi đây là một màn hình tivi nhưng có thể thay đổi thông tin, hình ảnh để thu hút khách hàng quan tâm.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm này để mang lại hiệu quả cao hơn trong quảng cáo. Chỉ cần đầu tư một lần và bạn có thể chiếu bất kỳ nội dung nào để quảng bá cho doanh nghiệp mình.

Thu hút khách hàng với chuyển hình động

Thay vì những banner, hình ảnh treo tường đứng yên thì màn hình quảng cáo treo tường có thể phát được những video. Đây cũng là một trong những hình thức rất phổ biến trên thế giới. Ngay cả những công ty nhỏ đều đầu tư một màn hình ở sảnh để phát những thông tin liên quan.

Có thể dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau

Ưu điểm thứ ba khi sử dụng màn hình quảng cáo treo tường chính là chúng rất tiện lợi, có thể lắp đặt ở bất kỳ đâu. Vì treo trên tường nên không tốn diện tích, chỉ cần một mặt phẳng đủ chắc chắn để lắp giá đỡ là được. Khi không sử dụng cũng có thể tháo dỡ và dời đi vị trí khác nhanh chóng.

Ngoài ra màn hình có rất nhiều kích cỡ nên dù không gian lớn hay nhỏ đều có sản phẩm phù hợp. Vì chúng được treo lên nên có thể để bất kỳ vị trí nào dù cao hay thấp. 

Tuổi thọ sản phẩm cao, có thể trình chiếu liên tục 

Hầu như các dòng sản phẩm màn hình quảng cáo đều có thể phát cả ngày mà không gây hiện tượng chập chờn. Tuy nhiên để sản phẩm dùng được lâu nhất bạn nên tuân theo hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất. Thời gian đóng cửa có thể tắt vừa tiết kiệm chi phí lại giúp màn hình có tuổi thọ cao hơn.

Tuy nhiều ưu điểm là vậy nhưng chúng vẫn có những nhược điểm nhất định. Đó là gì hãy tìm hiểu tiếp qua phần dưới đây.

Nhược điểm của màn hình quảng cáo treo tường

  • Chi phí đầu tư ban đầu cao. Mỗi màn hình quảng cáo treo tường thường có giá thành khoảng 10 - 50 triệu đồng. Tùy theo nhu cầu mọi người có thể chọn sản phẩm phù hợp nhưng nhìn chung chi phí ban đầu sẽ không quá rẻ. Để giải quyết bài toán này mọi người có thể tham khảo smedia.vn - một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm công nghệ giá thành rẻ, chất lượng vượt trội. 

  • Cần xây dựng nội dung thu hút. Đây được coi là công cụ giúp doanh nghiệp quảng cáo tốt hơn nên vẫn cần đầu tư hình ảnh, video bắt mắt thu hút. Vấn đề này thì khó giải quyết vì phần lớn nó phụ thuộc vào đội ngũ nhân sự. 

  • Chỉ nên dùng trong những không gian nhỏ, không quá lớn. Tại những nơi như sảnh trung tâm thương mại to mà dùng màn hình quảng cáo treo tường có thể không mang lại hiệu quả tốt. Chính vì vậy nên cân nhắc kỹ lưỡng xem chúng có phù hợp với mục đích của mình hay không.

Có nên sử dụng màn hình quảng cáo hay không

Chúng ta vừa tìm hiểu ưu và nhược điểm của màn hình quảng cáo treo tường nhưng rất nhiều bạn vẫn băn khoăn không biết nên sử dụng hay không. Với những mô hình dưới đây chúng tôi khuyên bạn nên dùng nó, đảm bảo hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn rất bất ngờ.

  • Hình thức quảng cáo trong thang máy.

  • Đặt tại các cửa hàng thực phẩm để tăng thêm nhận diện.

  • Trong các ngân hàng để thông báo những tin quan trọng.

  • Trong trung tâm thương mại: trước cửa lối lên cầu thang, những điểm nghỉ,...

  • Tại các sân bay, nhà hàng, khách sạn.

Đó là một số trường hợp bạn có thể sử dụng màn hình quảng cáo treo tường có hiệu quả cao nhất. Chúc bạn thành công và sớm tìm được sản phẩm ưng ý.