Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Ứng dụng thực tế của màn hình chuyên dụng trong ngành bán lẻ hàng tiêu dùng

Cửa hàng vừa và nhỏ (SMB/SOHO)

Thiết kế nội dung và hẹn giờ hiển thị tiện lợi. Tập trung hiển thị các chương trình khuyến mãi giới hạn thời gian, như “Happy Hour”, … Giới thiệu các món ăn/sản phẩm chiến lược.

Siêu thị

Trình chiếu sản phẩm từ các thương hiệu chiến lược, các thông tin nổi bật về sản phẩm, xúc tiến các chương trình khuyến mãi cho sản phẩm mới và các dòng sản phẩm cao cấp.

Nhà thuốc/phòng khám

Trình chiếu hình ảnh và thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và các lưu ý đặc biệt về sản phẩm, quản lý lượng khách ở tức thời và khai thác tối đa hiệu năng quảng cáo tại cửa hàng.

Trung tâm thương mại

Cung cấp không gian hiển thị rộng hơn cho các thương hiệu nổi tiếng, tiếp cận khách hàng bằng các thông tin sản phẩm nổi bật, các tiện ích hỗ trợ như hướng dẫn lối đi và phân khu hàng hóa.

Cửa hàng thời trang và mỹ phẩm

Thu hút khách hàng với thiết kế ấn tượng và những kiểu dáng đang thịnh hành. Mang đến trải nghiệm thực tế độc đáo với giải pháp phòng thử trang phục qua màn hình hiển thị.

Cửa hàng thức ăn nhanh

Giới thiệu món mới thông qua thực đơn hình ảnh sống động, hỗ trợ quá trình order thức ăn tại quầy một cách hiện đại và tiện ích.