Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Ứng dụng màn hình quảng cáo chân đứng cho khách sạn và TTTM

Trang bị bảng hướng dẫn thông minh cho TTTM, khách sạn bằng màn hình quảng cáo chân đứng

Ứng dụng màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng để làm bảng hướng dẫn giúp khách hàng chủ động hơn khi đi mua sắm tại TTTM hay khi đến lưu trú ở các khách sạn. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về hiệu quả mà giải pháp này mang lại.

Hiệu quả của giải pháp trang bị bảng hướng dẫn bằng màn hình quảng cáo chân đứng

Các TTTM và khách sạn, không gian quá rộng lớn thường khiến khách hàng bị lúng túng khi tìm phương hướng. Tất nhiên, tại những nơi này luôn có một đội ngũ nhân viên túc trực và sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào. Nhưng chúng ta không thể đảm bảo rằng mọi khách hàng đều được phục vụ kịp thời khi họ cần. Chính vì vậy, việc sử dụng các màn hình chuyên dụng chân đứng làm bảng hướng dẫn cảm ứng cỡ lớn sẽ giúp khách hàng của bạn có thể linh động hơn trong việc xác định phương hướng.

Màn hình quảng cáo chân đứng cho TTTM 1

Các màn hình chuyên dụng chân đứng giúp khách hàng linh động hơn trong việc xác định phương hướng

Với sự cải tiến liên tục của các hãng sản xuất, các dòng màn hình quảng cáo hiện nay đã được phân loại thành 3 loại phục vụ cho 3 loại không gian sử dụng: trong nhà; bán ngoài trời; ngoài trời. Mỗi loại màn hình đều được tối ưu để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho doanh nghiệp và khách hàng khi sử dụng. Phục vụ cho nhu cầu làm bảng hướng dẫn thông minh, các màn hình quảng cáo được thiết kế dạng chân đứng để có thể đứng độc lập hoặc hắn lên tường. Màn hình rộng hình chữ nhật cao vừa tầm giúp khách hàng dễ quan sát và sử dụng hơn.

Trang bị một sản phẩm màn hình chân đứng, người sử dụng có thể tự xây dựng và tích hợp hệ thống thông tin cung cấp cho khách hàng vào màn hình. Xây dựng kế hoạch hiển thị riêng phù hợp với hành vi khách hàng mà không lo ngại phát sinh thêm công cụ hay chi phí. Bên cạnh đó, các loại màn hình này có thể hoạt động bền bỉ từ 16 – 24h/ngày trong thời gian dài, với hình ảnh sắc nét trong mọi điều kiện ánh sáng.

Hiệu quả của màn hình chân đứng đối với TTTM

Ứng dụng màn hình quảng cáo chân đứng cho TTTM, khách hàng của họ có thể dễ dàng tìm thấy khu giải trí, dịch vụ ẩm thực, thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, nội thất, gia dụng, công nghệ… cùng với các chương trình khuyến mãi nếu có và trực tiếp di chuyển đến. Hơn hết, nếu người sử dụng trang bị màn hình cảm ứng, cho phép khách hàng tự ý tìm địa điểm mong muốn, người sử dụng có thể đo lường được thị hiếu của khách hàng, dự đoán được những khu vực khách hàng thường xuyên lui tới, từ đó đẩy mạnh các công cụ quảng cáo tại các khu vực đó.

Màn hình quảng cáo chân đứng cho TTTM 2

Màn hình quảng cáo chân đứng cho TTTM ngoài là bản đồ còn cung cấp các thông tin khuyến mãi cho khách hàng

Hiệu quả của màn hình chân đứng đối với khách sạn

Màn hình quảng cáo chân đứng cho khách sạn 1

Màn hình chân đứng cho khách sạn

Tại các khách sạn lớn có nhiều dịch vụ gia tăng, bảng hướng dẫn thông minh cũng là một công

cụ tuyệt với cho khách hàng khi cần tìm kiếm dịch vụ mong muốn. Ngoài cung cấp bản đồ nội khumàn hình quảng cáo chân đứng cho khách sạn còn có thể dùng để cung cấp thông tin về thời tiết, quảng bá du lịch địa phương, góp phần thúc đẩy nguồn thu du lịch cho địa phương.

Màn hình quảng cáo chân đứng cho khách sạn 2

Màn hình quảng cáo chân đứng còn có thể dùng để cung cấp thông tin về thời tiết, quảng bá du lịch địa phương

Hiện nay, các giải pháp màn hình quảng cáo chân đứng cho khách sạn hay TTTM hiệu quả, chất lượng đang được cung cấp bởi SunMedia Corp. Quý khách hàng cần tìm hiểu thông tin về giải pháp mời liên hệ với chúng tôi theo đầu mối:

SunMedia Corp.

1900 6364 37

Email: marketing@smediavn.com

Web: http://smediavn.com/