Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Truyền thông hợp nhất và quản lý chất lượng nhân sự

Trong thời đại ngày nay, điện thoại để bàn cũng chỉ có ý nghĩa như máy đánh chữ điện tử mà được sử dụng cách đây 20-30 năm. Sử dụng các công nghệ thông tin tối tân nhất như một lợi thế cạnh tranh, thế hệ trẻ đã tạo ra một cộng đồng thông tin trực tuyến dựa vào những sở thích cũng như mối quan tâm giống nhau. Họ giữ liên lạc với những người mà họ quan tâm, không quan trọng họ ở đâu. Họ sáng tạo, thu thập và chia sẻ các thông tin kỹ thuật sô, âm nhạc, phim ảnh, tin tức hay những đoạn video. Tất cả những điều đó đã khẳng định sức mạnh của công nghệ số. 

 

 

Đó cũng là một sự chuẩn bị và đào tạo hoàn hảo cho một Thế Giới Công Việc Mới. Thay vì cộng đồng trực tuyến dựa theo sở thích chung, họ sẽ xây dựng một mạng lưới làm việc toàn cấu khi gia nhập đội ngũ công ty của bạn. Danh sách những nhân vật quan trọng mà họ giữ liên lạc sẽ mở rộng mạng lưới bán hàng cho công ty. Bên cạnh việc trao đổi âm nhạc và tranh ảnh, họ còn chia sẻ những báo cáo hay các bài thuyết trình được hoàn thành dưới sự hợp tác với các đồng nghiệp hay đối tác kinh doanh.

 

 

Khi thế hệ này trở thành lực lượng lao động chính, họ mong muốn tiếp tục sử dụng thiết bị công nghệ mà họ trưởng thành cùng. Tuy nhiên, các tổ chức không thể đáp ứng được mong muốn đó, điều này sẽ là một khó khăn, trở ngại cho công ty trong việc tuyển chọn những người tài năng làm việc cho công ty. Bởi những người này sẽ chọn lựa làm việc cho các công ty biết nhìn nhận giá trị của sự sáng tạo và đổi mới trong giao tiếp.

 

Những công ty nào cung cấp mạng lưới công nghệ truyền thông hợp nhất mà giới trẻ mong đợi thì sẽ tạo ra lợi nhuận đáng kể. Và tất nhiên là việc tuyển dụng các nhân tài sẽ trở nên dễ dàng hơn và đem lại lợi ích nhiều hơn. Công nghệ truyền thông hợp nhất giúp công ty tăng năng suất lao động và sẽ có những phản ứng nhanh trước những điều kiện thay đổi của môi trường kinh doanh. Những công nghệ này còn cho phép các công ty thiết lập mối quan hệ chặt chẽ hơn với khách hàng của mình, phát triển các sản phẩm sáng tạo nhanh hơn và đồng thời giảm chi phí cho công ty.

 

 

Cuối cùng, công nghệ truyền thông hợp nhất này sẽ đưa ra một phương thức kinh doanh mới đề cao vai trò của nguồn nhân lực hơn là các chu trình làm việc. Và nó cũng sẽ tạo ra một thế giới mới trong môi trường làm việc, nơi mà công nghệ cho phép mỗi chúng ta phát huy đam mêm và tiềm năng riêng có cho công việc mỗi ngày.