Trung tâm chuyển đổi số tỉnh Đồng Tháp

Ngày 18/4 vừa qua, SUNMEDIA đã hoàn thành thi công về trung tâm giám sát, hệ thống màn hình ghép tại Cao Lãnh, hỗ trợ UBND tỉnh Đồng Tháp khai trương Trung tâm chuyển đổi số. Đây là bước đi mang tính bước ngoặt, nền tảng nhằm cụ thể hóa hiệu quả chủ trương của Tỉnh ủy Đồng Tháp về chuyển đổi số.

Trong tương lai, công ty SUNMEDIA và tỉnh Đồng Tháp sẽ còn hợp tác trong nhiều dự án khác. Không chỉ riêng về hệ thống màn hình ghép mà còn ở các giải pháp của thiết bị viễn thông khác.

Một số hình ảnh

du-an-dong-thap

du-an-dong-thap

du-an-dong-thap

du-an-dong-thap

du-an-dong-thap

du-an-dong-thap

Chuyển đổi số là gì?

Trên thế giới, chuyển đổi số bắt đầu được nhắc đến nhiều vào khoảng năm 2015, phổ biến từ năm 2017. Ở Việt Nam, chuyển đổi số bắt đầu được nhắc đến nhiều vào khoảng năm 2018. Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình Chuyển đổi số quốc gia vào ngày 03/6/2020.

Chuyển đổi số là bước phát triển tiếp theo của tin học hóa, có được nhờ sự tiến bộ vượt bậc của những công nghệ mới mang tính đột phá, nhất là công nghệ số. Đây là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số

Trung tâm chuyển đổi số tỉnh Đồng Tháp

Ông Phạm Thiện Nghĩa – chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp khẳng định việc đưa vào vận hành Trung tâm chuyển đổi số thể hiện rõ quyết tâm thúc đẩy chuyển đổi số, tạo ra những thay đổi đột phá trong hoạt động của chính quyền tỉnh Đồng Tháp, nhằm phục vụ người dân tốt hơn.

Ngoài phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của các cấp chính quyền tỉnh, hệ thống còn cung cấp rất nhiều thông tin phân tích, đánh giá, giám sát về các lĩnh vực kinh tế, xã hội, y tế, giáo dục, giao thông, nông nghiệp, dịch vụ công; các ý kiến phản ảnh của người dân và doanh nghiệp. Đặc biệt, giúp người dân và doanh nghiệp tương tác nhanh với lãnh đạo tỉnh, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Đây sẽ là hệ thống nền tảng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ quan nhà nước, thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển nhanh và bền vững.

SUNMEDIA là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị họp trực tuyến và giải pháp chuyên nghiệp, uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp lựa chọn và đưa ra những quyết định phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37 

marketing@smediavn.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan