Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Triển khai Cisco SX80 tại tập đoàn Hoa Sen

Sunmedia triển khai thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX80
tại tập đoàn Hoa Sen

Thông tin chính về dự án họp trực tuyến tại tập đoàn hoa sen

Tháng 10/2016, SUNMEDIA đã hoàn thành việc thi công và lắp đặt cho dự án Hệ thống hội nghị truyền hình Cisco SX80 với Speaker Tracking Camera tại trụ sở chính Tập đoàn Hoa Sen – Một thương hiệu quốc gia.

Hoạt động trên toàn cầu, Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tôn, thép số 1 Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn, thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Nguồn nhân lực và các đối tác, khách hàng thường liên hệ theo cách truyền thống: gặp gỡ trực tiếp, qua điện thoại hoặc với các công cụ video đơn giản như Skype. Tầng suất họ gặp nhau thường xuyên hơn, chi tiêu nhiều hơn và dành thời gian cho các chuyến đi công tác. Cho đến gần đây, nhiều chuyến đi công tác đã rất tốn kém và không hiệu quả, làm chậm lại tốc độ đạt được mục tiêu kinh doanh.

 

Khi cách liên hệ truyền thống gây cản trở cho hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp. SUNMEDIA, đối tác IT của Tập đoàn Hoa Sen, đã đề nghị một giải pháp tốt hơn, thay đổi cách làm việc truyền thống kém hiệu quả. Và việc lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình Cisco SX80 với Speaker Traking Camera giúp cho hoạt động kinh doanh nhanh nhẹn hơn, bằng cách tạo ra các cuộc hợp ảo từ xa với các khách hàng và đối tác, nâng cao tinh thần đồng đội và nâng cao năng suất.

 

Một số hình ảnh triển khai thiết bị hội nghị Cisco SX80

 

Sunmedia triển khai thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX80 tại tập đoàn Hoa Sen 1

 

Điều đặc biệt là hệ thống dùng Cisco Speaker Tracking Camera – tính năng nắm bắt hình ảnh của người nói ở bất kỳ góc độ nào giúp cho hình ảnh truyền tải chân thật và sống động như đang trao đổi trực tiếp mặt đối mặt.

 

Sunmedia triển khai thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX80 tại tập đoàn Hoa Sen 2

 

Dù người nói ở cuối phòng họp

 

Sunmedia triển khai thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX80 tại tập đoàn Hoa Sen 3

 

Để được tư vấn hoặc tìm hiểu thêm thông tin. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 636437 (cước phí 1000đ/phút)

Website: www.smediavn.com

Email: marketing@smediavn.com