Khuyến mãi nổi bật

TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP 14 NĂM THÀNH LẬP

MUA 1 ĐƯỢC 4

ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ SẢN PHẨM HỘI NGH TRUYỀN HÌNH

Nhân dịp 14 năm thành lập 05/03/2007 – 05/03/2021, SUNMEDIA xin gửi lời tri ân chân thành đến quý khách hàng, cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Sunmedia trong suốt thời gian qua. Để đánh dấu sự kiện đáng nhớ này, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng một chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp trong thời đại Covid-19 khó khăn hiện nay. Chương trình cụ thể như sau:

Khi quý khách mua bất kỳ thiết bị hội nghị truyền hình nào từ công ty Sunmedia, quý khách sẽ có được những ưu đãi sau:

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

  1. Sale up to 20% ++
  2. Cơ hội nhận phong bao lì xì có giá trị lên đến 5.000.000 đ
  3. Free license họp trực tuyến 1 năm
  4. Nhận voucher 1.000.000 đ cho HĐ trên 50.000.000đ áp dụng cho đơn hàng kế tiếp

Thời gian áp dụng: từ 01/03/2021 – đến 31/03/2021

Những lợi ích của việc họp trực tuyến trong thời đại Covid hiện nay

Hiện nay các doanh nghiệp đang tăng cường đẩy mạnh hình thức làm việc trực tuyến theo chỉ đạo của nhà nước, chung tay đẩy mạnh phòng và chống dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Hạn chế di chuyển,  tiếp xúc trực tiếp, tổ chức cuộc họp, sự kiện và hoạt động tập trung đông người chính là cách tốt nhất mà doanh nghiệp có thể thực hiện để góp phần đảm bảo sức khỏe cho nhân viên của mình cũng như sức khỏe cho cả cộng đồng. Một số lợi ích khác khi đầu tư thiết bị họp trực tuyến ngày nay như sau:

1. Tăng Năng suất

Hầu hết các hệ thống hội nghị truyền hình hiện nay có tính năng cho phép người dùng chia sẻ và chỉnh sửa tài liệu, PowerPoint, Visio, vv, trong thời gian kết nối. Nhờ đó, các quyết định được thực hiện nhanh hơn, sản phẩm hoặc dịch vụ được đưa ra thị trường nhanh hơn, và chu kỳ bán hàng của doanh nghiệp có thể được giảm. Những lợi ích này giúp tăng doanh thu, nâng cao hiệu quả hoạt động và cho phép các doanh nghiệp để ở phía trước của đối thủ cạnh tranh của họ.

2. Tiết kiệm tiền

Một lợi ích hữu hình khác của hội nghị truyền hình là các doanh nghiệp có thể bắt đầu tiết kiệm tiền bằng cách giảm chi phí đi lại. Với hội họp trực tuyến, nhân viên của bạn có thể duy trì mối quan hệ và tiến hành kinh doanh trên toàn cầu mà không cần đi lại nhiều hoặc chi tiền cho hãng hàng không giá vé, chỗ ở và các bữa ăn. Việc áp dụng một chương trình hội nghị truyền hình là một cách tuyệt vời để thúc đẩy công ty bạn phát triển.

3. Kết nối nhân sự

Truyền hình hội nghị giúp giữ chân nhân viên có năng lực khi họ phải di dời hoặc cần phải làm việc từ nhà trong một vài ngày. Điều này chắc chắn tiết kiệm về đào tạo hoặc tuyển dụng lại, giảmchi phí tốn kém liên quan đến việc thuê một nhân viên mới. Nó cũng cho phép những nhân viên thuong xuyên đi công tác có thể nhanh chóng theo dõi các chính sách mới, phát triển và các hoạt động thường ngày tại nơi làm việc. Giới hạn địa lý giờ đây chỉ còn là trong quá khứ.

4. Cải thiện và duy trì mối quan hệ kinh doanh

Không giống như âm thanh hội nghị, email hoặc văn bản, hội họp trực tiếp qua video cho phép người tham gia xem thấy nét mặt và ngôn ngữ cơ thể. Hầu hết các giải pháp hội nghị truyền hình cung cấp bản ghi âm và các giải pháp lưu trữ cho phép các doanh nghiệp lưu trữ nội dung các cuộc họp trực tuyến quan trọng. Lưu trữ lại những nội dung này có thể được sử dụng như là công cụ đào tạo trong tương lai hoặc các quy định phù hợp.

5. Cải thiện cân bằng giữa cuộc sống và công việc

Một chuyến bay bị trì hoãn hoặc thậm chí bị hủy bỏ, và giao thông ở hầu hết các khu vực đô thị không thể đoán trước. Video conferencing đảm bảo các cuộc họp của bạn diễn ra đúng vào thời gian đã ấn định. Một số giải pháp hội nghị truyền hình phổ biến hơn được cung cấp bởi Cisco WebEx, Tandberg, GoToMeeting và Polycom. Giải pháp họp trực tuyến giúp bạn tránh đau đầu và căng thẳng khi lên kế hoạc đi du lịch mà nhiều khi cần phải tham gia ngay một cuộc họp khẩn cấp. Giờ đây, chỉ cần một động tác đơn giản và nhấn chuột.! Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên trước những lợi ích mang lại từ hội họp trực tuyến.

Nhà cung cấp thiết bị họp trực tuyến uy tín chất lượng

SUNMEDIA tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp họp trực tuyến đa dạng với giá cả và chất lượng đảm bảo. Với 14 năm kinh nghiệm dày dặn trong nghề, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm: các thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm ưu đãi hấp dẫn

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com

Nhận Báo Giá Sản Phẫm