Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Màn hình tương tác và cộng tác

Đẩy sự tương tác và cộng tác lên một tầm cao mới - nhờ Màn hình tương tác thông minh

Biến cách thuyết trình truyền thống thành một trải nghiệm năng động với giải pháp màn hình tương tác. Với màn hình cảm ứng tùy chọn, mang tới bài thuyết trình hình ảnh dễ đọc trên định dạng cao, giúp thu hút và duy trì sự tập trung của khán giả với những nội dung phong phú.


Để nâng cao chất lượng thuyết trình trong doanh nghiệp cũng như khuyến khích hợp tác trong các cuộc họp, giải pháp này mang đến chức năng viết lên màn hình, chụp ảnh và video, cũng như hộ trợ nhiều định dạng file khác nhau.

 

Tổng quan về giải pháp

Viết, làm việc cộng tác và tham gia nhóm bằng giải pháp màn hình tương tác thông minh

Trang bị với công nghệ cảm ứng quang, Màn hình tương tác cho ra hình ảnh dễ đọc với độ sáng cao hơn, chất lượng FHD cao nhất từ trước đến giờ. Hơn nữa, chức năng tương tác mới giúp khán giả tập trung lâu hơn, tăng mức độ tham dự và nâng cao cơ hội học hỏi và chia sẻ thông tin

 

Giải pháp Màn hình tương tác gồm các thành phần sau:

Bảng trắng điện tử thông minh

Gây cảm hứng thuyết trình bằng cách giúp người dùng tiếp cận với nội dung phong phú và các công cụ tương tác. Dễ dàng tạo ra các bài thuyết trình với nội dung phong phú và mạnh mẽ, giúp dễ dàng chia sẻ thông tin với người tham dự, khuyến khích việc thảo luận, brainstorm và giải quyết vấn đề.

Trình quản lý MagicIWB

Đơn giản hóa việc việc quản trị các cuộc họp và lớp học bằng cách trang bị cho người trình bày và giáo viên các công cụ quản lý thông qua giải pháp e-Board đa năng này. Đầu tiên là tập hợp một cuộc họp hoặc lớp học, mời người tham dự, kêu gọi biểu quyết, cho ví dụ minh họa và chuyển file từ màn hình đến thiết bị cá nhân của người tham dự, giúp cho trao đổi thông tin và làm việc cùng trở nên dễ dàng.

Trình đại diện MagicIWB

Chỉ cần cài đặt giải pháp phần mềm này vào thiết bị di động của người tham dự và nó sẽ trở thành kênh liên lạc dễ dàng và hiệu quả giữa hai phía; đồng thời cũng có tác dụng như công cụ quản lý từ xa. Người tham dự có thể lựa chọn một lớp để tham dự, đề ra câu hỏi cho người thuyết trình, chia sẻ tài liệu với cả nhóm. Ứng dụng có sẵn trên iTunes® Store và Android™, ứng dụng đơn giản này hỗ trợ tương tác và thông tin không giới hạn giữa người thuyết trình và người tham gia.

Tính năng và lợi ích

 

Màn hình tương tác có các tính năng phù hợp với các cuộc thuyết trình quan trọng, khuyến khích sự tương tác và cộng tác. Các tính năng này bao gồm khả năng chiếu nội dụng trên nhiều màn hình và cho phép nhiều người cùng tác động vào nội dung trên màn hình để có được những tương tác động.


Người dùng có thể gửi và nhận tin nhắn từ các thiết bị khác và viết trực tiếp lên e-Board. Người dùng có thể đính kèm những văn bản trực tiếp từ các tài liệu Microsoft® Word, Excel®hoặc PowerPoint®.

 

Tập đoàn doanh nghiệp

Màn hình tương tác tạo ra môi trường làm việc tích cực, khuyến khích cộng tác và tương tác

 

 

Môi trường doanh nghiệp ngày nay đã trở nên linh động và toàn cầu hơn bao giờ hết, hầu như bất cứ đâu đều yêu cầu người lao động liên lạc và làm việc cộng tác hiệu quả hơn. Màn hình tương tác là công cụ giúp tạo ra môi trường làm việc không giới hạn, giúp duy trì sự liên lạc cởi mở.

 

Công cụ này dễ cài đặt, dễ sử dụng và có chi phí hoạt động thấp. Bằng cách tích hợp màn hình Samsung có trang bị Samsung MagicIWB, doanh nghiệp có thể tạo ra một môi trường làm việc năng động, kích thích sáng tạo, nâng cao tương tác với nhân viên cũng như khách hàng, và kích thích việc hợp tác, bất kể là liên phòng hoặc liên lục địa.


Màn hình tương tác khuyến khích tương tác và hợp tác, mang lại những lợi ích sau:

 

 

Dự án hiệu quả, thuyết trình không sao nhãng

Duy trì sự tập trung của bài thuyết trình, không phải bằng thiết bị. Smart Signage và MagicIWB giúp tạo ra những bài thuyết trình thu hút mà không làm sao nhãng người tham với tiếng ồn hoặc chiếc máy chiếu. Người tham dự được thấy hình ảnh rõ ràng, chất lượng cao, không mờ hoặc chói trong căn phòng sáng sủa, từ đó dễ dàng chi chú được.

Tăng tương tác giữa người thuyết trình và người tham dự

Kết nối thiết bị của người thuyết trình và người tham dự để khuyến khích giao tiếp tương tác bằng phần mềm MagicIWB Manager. Chia sẻ file dễ dàng và các tài liệu với thiết bị của người tham dự hoặc giữa các bảng điện tử với nhau. Chỉ cần cài đặt phần mềm Samsung MagicIWB Agent trên thiết bị của người dùng và mạng dây hoặc không dây của công ty. Thậm chí ta có thể thực hiện chia sẻ ngay cả khi thiết bị ở những địa điểm khác nhau, giúp đơn giản hóa việc liên lạc với những người ở xa. Người thuyết trình có thể kiểm soát thiết bị của người dùng trong suốt buổi để tăng hiệu quả cho bài thuyết trình.

Chuyền tải nội dung động

Cho phép người thuyết trình truyền tải nội dung phong phú theo một cách ấn tượng, khuyến khích người tham dự tương tác với nhau khi sử dụng phần mềm MagicIWB. Người dùng sẽ được lợi từ buổi thuyết trình chính xác cùng màn hình cảm ứng và bút cảm ứng. Bằng cách tích hợp PowerPoint, hình ảnh, video và hình động Adobe Flash®, sản phẩm sẽ giúp tạo ra bài thuyết trình với chất lượng và tính năng động cao hơn. Thiết bị cũng có thể dùng như một thiết bị ghi chú hoặc dùng cho việc vẽ với nhiều kiểu bút và màu sắc tích hợp.

Tăng cường hiệu quả với các chức năng tiết kiệm thời gian

Làm việc chéo với PDF files và ứng dụng Microsoft Office qua MagicIWB. Người thuyết trình và người tham dự có thể dễ dàng viết và lưu ghi chú trực tiếp trên những file này mà không cần phải nhập hoặc chuyển đổi chúng, từ đó giúp ghi chú hiệu quả hơn. Người thuyết trình có thể mở hoặc chia sẻ file trên màn hình trong khi thuyết trình, viết ghi chú, hoặc lưu file mà không cần quan tâm đến việc chuyển đổi dạng file, giúp cho bài thuyết trình được trơn tru hơn