Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Trải nghiệm hội nghị truyền hình Cisco Webex mới dành cho máy tính để bàn

Trải nghiệm hội nghị truyền hình Cisco Webex
Dành cho máy tính để bàn

Một thiết kế mới của hội nghị tuyền hình Cisco Webex dành riêng cho các máy tính để bạn giúp cho cuộc họp của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Ứng dụng hội nghị truyền hình Cisco Webex dành cho PC

Một ứng dụng “mới toanh” dành cho máy tính để bàn vừa được Cisco triển khai sẽ thay thế cho Webex Meetings Productivity Tools. Nó sẽ cung cấp những trải nghiệm tốt và thú vị hơn, được thiết kế để cung cấp những cuộc họp video đơn giản, hiện đại hơn. Đội ngũ phát triển giải pháp hội nghị truyền hình của Cisco đã suy nghĩ rất nhiều về cách làm sao để các cá nhân và nhóm có thể cộng tác tốt nhất. Những thay đổi của Cisco sẽ giúp bạn có một cuộc họp trực quan và mang tính cá nhân hơn nhờ vào việc giúp những người tham gia họp có thể kiểm soát nhiều hơn.

Trải nghiệm hội nghị truyền hình Cisco Webex Dành cho máy tính để bàn

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng họp trực tuyến Cisco Webex

Lập kế hoạch đơn giản và quản lý lịch với tham gia nhanh

Nếu ngày của bạn thường được ấn định bởi những cuộc họp, bạn sẽ có những đánh giá cao với trải nghiệm trước cuộc họp mới của ứng dụng dành cho máy tính để bàn – cung cấp chế độ xem toàn bộ ngày của bạn như thể bạn có mặt trong ứng dụng di đông của Webex Meetings ngay bây giờ.

Tab Webex Meetings sẽ lấy thông tin trực tiếp từ lịch của bạn và cơ sở dữ liệu của Webex Meetings và liệt kê tất cả cuộc họp sắp diễn ra. Tính năng này có thể tích hợp với lịch của Google và Microsoft Outlook. Và khi cuộc họp bắt đầu, thật dễ dàng để tham dự cuộc họp chỉ với một cú nhấp chuột từ tab trang chủ. Mọi người đều có thể trải nghiệm ứng dụng hội nghị truyền hình Cisco tuyệt vời này khi tải xuống ứng dụng mới dành cho PC.

Đem đến trải nghiệm hiệu quả và chủ động hơn

Giờ đây, bạn có thể nhìn thấy những người tham gia cuộc họp video trên toàn màn hình, giúp bạn có thể tương tác tốt hơn với họ ngay từ phút đầu tiên. Ứng dụng họp trực tuyến này sẽ cho bạn cảm giác gần như đang ngồi đối diện với mọi người dù không phải đang ở trong cùng một phòng. Bạn cũng có thể tùy chọn các bố cục hiển thị mới và tùy chọn để kiểm soát vị trí và cách bạn quan sát mọi người và nội dung trên màn hình của mình. Bạn có thể chuyển đổi giữa các màn hình khác nhau, chia sẻ nội dung trên một chế độ xem và video trên một chế độ xem khác. Và với các chế độ xem song song, bạn có thể ngồi xem nội dung và quan sát người phát biểu cùng một lúc.

Điều khiển trực quan hơn

Đã qua rồi cái thời bạn phải nhấp vào hàng loạt tab mới có thể tìm ra tab điều khiển cụ thể. Thanh điều khiển tập trung mới của ứng dụng hội nghị truyền hình Cisco Webex cung cấp tất cả những công cụ bạn cần, được nhóm lại với nhau ở một vị trí dễ tìm. Thanh điều khiển đó cũng sẽ tự động ẩn đi khi bạn không dùng đến, điều này giúp bạn tập trung hơn vào cuộc họp và khi cần sử dụng chúng, bạn chỉ cần di chuột.

Với những sự tuyệt vời đó, bạn còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay ứng dụng hội nghị truyền hình Cisco Webex dành cho máy tính để bàn và trải nghiệm ngay những cuộc họp tuyệt vời.