Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Trải nghiệm giải trí độc đáo

Tạo ấn tượng mạnh với giải pháp màn hình kỹ thuật số đẳng cấp, đem đến những trải nghiệm sống động và đáng nhớ.

Đem lại những trải nghiệm độc đáo để biến khách hàng trở thành người yêu thích thương hiệu, nhờ vào màn hình kỹ thuật số SMART Signage với hình ảnh chất lượng tuyệt hảo dù trình chiếu trong nhà hay ngoài trời.

 

86% KHÁCH HÀNG

cho biết họ sẵn sàng chi trả mức giá cao hơn đến 25% để có được trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn.

 


Màn hình trình chiếu ngoài trời chất lượng tốt nhất

 

 

Công nghệ độc nhất vô nhị của chúng tôi khiến các màn hình kỹ thuật số ngoài trời không chỉ sắc nét và rực rỡ, mà còn thể hiện được vẻ đẹp sống động, sáng rõ trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

 

 • Tối đa độ sáng đến 2500 cd/m2 khiến hình ảnh không bị mờ nhòe dù trong ánh sáng mặt trời trực tiếp và người xem có thể thấy rõ từ nhiều góc khác nhau.
 • Điều chỉnh độ tương phản màu sắc từ 5000 đến 1: màu tối trở nên tối hơn, màu sáng trở nên sáng hơn, cho nội dung hiển thị rõ nét hơn.
 • Tính năng chống bụi và nước với thiết kế bền vững: màn hình của bạn có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt bên ngoài trong thời gian dài.

 


Tăng cường công năng với màn hình kích thước siêu lớn

 

 

Một màn hình ghép Videowall lên đến 105" có thể sử dụng để tường thuật trực tiếp các trận bóng và kích thích không khí sôi động tại các sân vận động trong nhà. 

 

 • Một màn hình lớn với chất lượng hình ảnh có một không hai: các fan hâm mộ dù ngồi xa màn hình vẫn thấy được từng chi tiết của trận bóng.
 • Tận dụng màn hình để giới thiệu các quảng cáo hoặc khuyến mãi hấp dẫn người hâm mộ.
 • Thu hút khán giả tham gia vào tường thuật trực tiếp trận đấu, sau đó hiển thị phần tường thuật những màn chơi hay nhất trên màn hình lớn ở khoảng nghỉ giữa hiệp.

 


Cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, trải nghiệm mượt mà

 

 

Nhờ vào chip xử lý video chuyên biệt từ Samsung, khách đến rạp chiếu phim có thể xem những giới thiệu phim với màu sắc tuyệt vời, dù trong đoạn giới thiệu phim hành động hay phim khoa học viễn tưởng.

 

 • Với độ phân giải hình ảnh đến 5K UHD và công nghệ cao cấp nhất từ Samsung, chất lượng hình ảnh không bao giờ bị ảnh hưởng.
 • Chip xử lý video HD và khả năng xử lý mạnh mẽ khiến các poster phim kỹ thật số và đoạn giới thiệu phim đẹp đến từng chi tiết với chất lượng hình ảnh như thật.
 • Có thể trình chiếu hàng loạt file video và audio với định dạng khác nhau.
 

Giao diện màu sắc hoàn hảo từ mọi góc nhìn

 

 

Nếu thay đổi màu sắc là yêu cầu bạn cần, Color Expert - phần mềm quản lý màu sắc riêng của Samsung - chính là câu trả lời cho bạn. Khách tham quan ở bảo tàng nghệ thuật sẽ òa vỡ kinh ngạc bởi những trải nghiệm hình ảnh từ các tác phẩm nghệ thuật thể hiện trên các mà hình ghép Videowall, màu sắc được thể hiện phù hợp và thông suốt qua nhiều màn hình ghép với chất lượng hình ảnh hoàn hảo.

 

 • Sao chép và dán các thông số màu sắc từ các màn hình khác để tạo nên dải màu lặp, vì thế màu sắc sẽ được thống nhất trên nhiều màn hình suốt cả màn hình ghép Videowall.
 • Với chế độ hiệu chỉnh tự động, bạn có thể thiết lập các giá trị (độ sáng, nhiệt độ màu, phối màu) và phần mềm Colour Expert sẽ làm các công việc còn lại để màu sắc thống nhất.
 • Bạn cũng có thể hiệu chỉnh màu sắc theo gu thẩm mỹ riêng với phần mềm Colour Expert này.

 


Tăng tính nghệ thuật với màn hình ghép kích thước lớn Videowall bất quy tắc

 

 

Bạn được tự do sắp xếp các màn hình theo ý muốn, nên là màn hình thẳng đứng hay thiết kế nghiêng cho các yếu tố đồ họa. Bảo tàng có thể thêm một đường lề bên hành lang, với thiết kế nhiều màn hình được cá nhân hóa để đảm bảo mỗi khách tham quan đều bị thu hút trước trải nghiệm hình ảnh ngay khi bước vào không gian bảo tàng. 

 

 • Tăng cường tính linh hoạt và tự do khi sắp xếp một nhóm màn hình lại với nhau cho một thiết kế sáng tạo độc đáo, từ vị trí màn hình sắp xếp chéo hay theo vị trí nào phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn.
 • Chế độ tự động xoay nội dung để phù hợp với giao diện màn hình đứng hay màn hình ngang, hoặc xoay theo trụ của màn hình.
 • Phần mềm MagicInfo® giúp đơn giản hóa khi bạn cần thiết kế các vị trí màn hình bất quy tắc, cho phép hiển thị nội dung video phong phú phục vụ cho bất kỳ thiết kế đặc biệt nào.

 

Bài viết liên quan