Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Top 3 bộ tích điện máy tính tốt nhất hiện nay

Chắc hẳn khi có nhu cầu mua bộ tích điện máy tính, rất nhiều người sẽ băn khoăn trong việc lựa chọn thương hiệu cũng như công suất thế nào sao cho phù hợp với máy tính. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách lựa chọn UPS phù hợp với từng loại máy tính, cũng như giới thiệu một số loại ups tốt nhất hiện nay dành cho máy tính.

Bộ tích điện máy tính hay còn được gọi là bộ lưu điện (ups) là thiết bị dự phòng khi nguồn điện bị mất đột ngột hoặc không ổn định giúp thiết bị có thể tiếp tục hoạt động thêm một khoảng thời gian để bạn kịp thời lưu trữ các tài liệu đang thực hiện trên máy tính, giúp bảo vệ máy tình tránh tình trạng quá tải, sụt áp. Bộ tích điện máy tính  là một thiết bị rất quan trọng trong khi có sự cố về điện xảy ra, vì vậy, bạn nên sắm cho máy tính của mình một bộ ups để bảo đảm an toàn trong quá trình hoạt động của chúng, giúp máy tính bền hơn.

1. Lưu ý khi chọn  bộ tích điện máy tính

Khi chọn mua bộ tích điện máy tính có 2 điều cơ bản bạn cần chú ý, một là lựa chọn công suất phù hợp với máy tính, hai là lựa chọn loại ups phù hợp với thiết bị. Điều đầu tiên cần lưu ý là công suất, bạn cần xác định được công suất sao cho phù hợp với thiết bị. Công suất của bộ ups cần lớn hơn hoặc bằng công suất của tổng các thiết bị sử dụng. Thứ hai là xác định sử dụng loại ups nào. UPS chia ra làm 2 dòng: online và offline. Nếu như mục đích sử dụng chỉ cho các máy tính văn phòng thông thường thì chỉ cần sử dụng loại UPS offline, nếu như cần sử dụng bộ lưu điện cho một server hoặc một trung tâm dữ liệu thì cần mua loại UPS online.

2. Top 3 bộ tích điện máy tính tốt nhất hiện nay

Bộ tích điện máy tính APC

Bộ lưu điện chất lượng cao APC được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Công suất đầu ra từ 325W đến 2700W, bộ tích điện máy tính APC giúp mang đến nguồn điện kịp thời cho các thiết bị khi bị mất điện đột xuất. Nhiều cổng ra có thể kết nối nhiều thiết bị khác nhau, màn hình hiển thị thông minh, nhiều chức năng thông báo tiện ích, ắc quy axit chì kín khí nên không cần bảo dưỡng, tăng tuổi thọ, thời gian sạc chỉ 4 giờ. Giá hợp lý từ 890.000 đồng.

bo-tich-dien-may-tinh

Bộ tích điện máy tính Santak

Santak là một trong những thương hiệu UPS nổi tiếng toàn cầu.  Bộ tích điện máy tính Santak có được thiết kế nhỏ gọn, có công suất lớn từ 500VA-300W  đến 3000VA- 2100W. Dòng ups của santak cũng rất bền, thích hợp cho máy vi tính văn phòng . Thời gian sạc UPS từ 2 – 4 giờ. Giá của các sản phẩm ups santak giao động từ 1.000.000 đồng.

Bộ tích điện máy tính Appolo

Bộ tích điện máy tính Appolo được thiết kế gọn, đẹp, giá cả phải chăng. Đây là dòng sản phẩm của APOLLO sản xuất với xuất xứ tại China, thời gian bảo hành 02 năm, mức giá dao động từ 1.000.000 VNĐ. Tuy nhiên sản phẩm chỉ thích hợp cho các máy tính văn phòng thông thường, không thích hợp cho máy in, máy fax hoặc các thiết bị tải động cơ.


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các dòng ups phù hợp:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com