Tổng Quan Về Dịch Vụ Hạ Tầng Công Nghệ Thông Tin Tại SUN MEDIA

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều nhận thức rõ vai trò của hạ tầng công nghệ thông tin trong việc gia tăng hiệu quả kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa sự đầu tư xây dựng hệ thống, quản lý hiệu quả môi trường CNTT ngày càng có tính đàn hồi cao, gia tăng giá trị sử dụng, đáp ứng khả năng truy cập liên tục và tính tương thích mở, SUN MEDIA giới thiệu hệ thống dịch vụ hệ thống cao cấp.

Hạ tầng công nghệ thông tin là gì?

Hạ tầng công nghệ thông tin là một hệ thống hết sức quan trọng, hiểu được sự quan trọng đó mới giúp cho sự phát triển của CNTT tại Việt Nam mới nhanh chóng lớn mạnh. Bên cạnh sự đầu tư có bài bản cho hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin của mình ở các Cty kinh doanh về lãnh vực CNTT hoặc các Cty nước ngoài, thì đa phần các doanh nghiệp kinh doanh về các lĩnh vực khác không quan tâm hoặc đầu tư rất nhỏ cho hệ thống hạ tầng và từ đó tốn rất nhiều chi phí cho việc bảo hành, phát triển hệ thống về sau.

ha-tang-cong-nghe-thong-tin

Lợi ích của dịch vụ hạ tầng công nghệ thông tin

  • Tiếp cận nhanh chóng, đơn giản hóa quá trình triển khai những giải pháp, dịch vụ hệ thống tiên tiến nhưng khả thi, phù hợp và được tối ưu với từng môi trường CNTT, đặc điểm và yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.
  • Cảnh báo sớm các nguy cơ tiềm ẩn làm ảnh hưởng đến độ an toàn của hệ thống, giúp hoạt động kinh doanh của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất với hệ thống có độ tin cậy cao nhất.
  • Giúp khách hàng đầu tư cho lĩnh vực CNTT một cách chiến lược, hiểu rõ về các thách thức phải đương đầu với sự cam kết đồng hành lâu dài của SUN MEDIA.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư cho nhân sự phụ trách hệ thống CNTT

Năng lực cung cấp dịch vụ hạ tầng công nghệ thông tin của SUN MEDIA

  • Đối tác của nhiều nhà sản xuất hàng đầu thế giới

Là đối tác của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới về hệ thống máy chủ, lưu trữ, phần mềm. SUN MEDIA linh hoạt trong việc đưa ra giải pháp, dịch vụ phù hợp với yêu cầu khách hàng.

ha-tang-cong-nghe-thong-tin

XEM THÊM: Giải pháp mạng tổng thể

  • Chuyên môn cao

– Đội ngũ kỹ thuật có các chứng chỉ cao cấp của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Có kinh nghiệm thực tế qua các dự án lớn với các thiết bị cao cấp.

– Có khả năng thiết kế giải pháp, lựa chọn thiết bị phù hợp với các ứng dụng, mức độ tải, khả năng phát triển, mở rộng… Đặc biệt là các ứng dụng chuyên biệt đòi hỏi khắt khe về độ sẵn sàng và hiệu năng sử dụng có quy mô lớn diện rộng, độ phức tạp cao..

  • Quy trình chuẩn hóa quốc tế

Các quy trình và tài liệu được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế và các hãng sản xuất. Tiến trình thực hiện rõ ràng, mang tính thuyết phục cao. Bao gồm: trình bày giải pháp, chứng minh khả năng đáp ứng (PoC), triển khai thử nghiệm…trướckhi cung cấp giải pháp, dịch vụ.

  • Cam kết về mức độ uy tín rõ ràng

Với nhiều năm kinh nghiệm, SUN MEDIA tự tin mang lại giá trị thực sự cho hệ thống của khách hàng: “CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – UY TÍN – GẮN KẾT”. Chúng tôi tự hào là đối tác đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp từ ngày đầu thành lập đến nay.

ha-tang-cong-nghe-thong-tin

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng

– Luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả.

– Nhân viên của SUN MEDIA luôn mang đến cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ.

– Ngoài ra, còn có nhiều chính sách ưu đãi dành doanh nghiệp đối tác theo từng thời điểm.

– Có các chương trình để kết nối với khách hàng.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

 marketing@smediavn.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan