Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp với thiết bị họp trực tuyến Cisco

Tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp với thiết bị họp trực tuyến Cisco

Nâng cao năng suất, tối ưu hóa thời gian và chi phí đang là mục tiêu của mọi doanh nghiệp. Với giải pháp họp trực tuyến Cisco, mỗi năm doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được rất nhiều chi phí công tác, tổ chức các cuộc họp, tránh được các hạn chế trong việc kết nối công việc, mở rộng kinh doanh do khoảng cách địa lý.

Tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp với thiết bị họp trực tuyến Cisco 1

Hội nghị truyền hình giúp kết nối công việc bất chấp khoảng cách địa lý

Thiết bị họp trực tuyến Cisco có những ưu điểm gì?

Hội nghị truyền hình Cisco được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Mỹ. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực, các sản phẩm của Cisco luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất, góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào việc phát triển mọi ngành kinh tế, sản xuất.

Đơn giản trong sử dụng: Đơn giản trong lắp đặt và sử dụng là điều Cisco luôn hướng đến khi thiết kế sản phẩm. Giao diện trực quan với mọi dòng thiết bị giúp người sử dụng có thể tự mình trải nghiệm mọi tính năng của sản phẩm ngay lần đầu tiên sử dụng. Ngoài ra, với nền tảng tiêu chuẩn của hệ thống hội nghị trực tuyến Cisco, người dùng có thể dễ dàng mở rộng hệ thống ngay khi có nhu cầu.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh đỉnh cao: Luôn là niềm tự hào của Cisco, âm thanh và hình ảnh chân thực và sống động nhất giúp người dùng quên đi khoảng cách trong quá trình trải nghiệm.

Tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp với thiết bị họp trực tuyến Cisco 2

Chất lượng âm thanh hình ảnh quyết định thành công của thiết bị

Bảo mật cao: Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi thông tin với mã hóa nhúng tiêu chuẩn.

Tương thích với nhiều hệ thống: Thiết bị họp trực tuyến Cisco có thể tương thích được với các hệ thống thiết bị cũng như hệ thống mạng của nhà cung cấp khác nhau.

Hiệu suất cao: Tính năng IPLR và Downspeeding đảm bảo cho cuộc họp luôn diễn ra trôi chảy mà không bị gián đoạn hay ảnh hưởng bởi hệ thống mạng hay các yếu tố khác.            

Thiết kế tinh tế: Mỗi sản phẩm đều được thiết kế hợp lý, hiện đại nhất, nâng cao giá trị cho tổng thể không gian của người dùng.

Chỉ cần bỏ ra một số chi phí ban đầu không quá lớn, doanh nghiệp đã có ngay một công cụ hoàn hảo phục vụ cho mọi hoạt động của một công ty, giúp cho việc tiết kiệm rất nhiều chi phí trong tương lai:

  • Tiết kiệm chi phí cho mỗi cuộc họp với từng chi nhánh của công ty.
  • Giảm chi phí tổ chức họp trực tiếp và liên hoan sau đó với các đối tác, khách hàng.
  • Giảm sự lãng phí thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc.

Lựa chọn thiết bị họp trực tuyến Cisco cho từng nhu cầu

Thiết bị hội nghị cá nhân: Với các sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu của lãnh đạo hoặc nhân viên, giúp mỗi cá nhân có thể tham dự cuộc họp mà không cần đến phòng họp.

Thiết bị hội nghị dành cho phòng họp: Các sản phẩm được thiết kế để phục vụ cho các phòng họp có quy mô từ nhỏ đến lớn. Bộ sản phẩm bao gồm màn hình, codec, camera, loa, micro, điều khiển và một số phụ kiện đi kèm khác.

Tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp với thiết bị họp trực tuyến Cisco 3

Bộ thiết bị hội nghị truyền hình tích hợp Cisco

Thiết bị hội nghị truyền hình tích hợp: Với các dòng sản phẩm như Cisco SX10, SX20, SX80 phù hợp với phòng họp quy mô nhỏ, vừa hoặc lớn. Doanh nghiệp có thể kết hợp thiết bị với màn hình sẵn có của mình hoặc lựa chọn màn hình sao cho phù hợp.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt thiết bị hội nghị truyền hình Cisco chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

SunMedia Corp.

1900.6364.37

Email: Marketing@smediavn.com

Website: http://smediavn.com/