Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Toàn cảnh sự kiện Sun Media - 10 năm 1 hành trình

Kỷ niệm thành lập Sun Media
10 năm - 1hành trình

Ngày 09/3 vừa qua tại khách sạn REX đã diễn ra chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty TNHH Truyền thông Mặt Trời ( Sun Media ), chương trình đã diễn ra trong không khí ấm cúng.

Tổng quan về sự kiện

Tham dự buổi lễ có sự xuất hiện của đại diện những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới như Cisco, Samsung, Dell, HP… cùng các đối tác trong lĩnh vực tích hợp công nghệ tại thành phố.

Với bài phát biểu ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa, ông Ngọc Phi – tổng giám đốc công ty – nhìn nhận lại chặng đường 10 năm hình thành và phát triển công ty. Từ những ngày đầu khởi nghiệp với một văn phòng nhỏ trên đường Đinh Tiên Hoàng đến khi Sun Media vươn mình trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hội nghị truyền hình với hệ thống văn phòng đại diện trên trải dài khắp mảnh đất hình chữ S. Thành công này có được không chỉ đến từ tầm nhìn và khả năng dự đoán của lãnh đạo công ty về xu thế phát triển của thị trường nghệ Việt Nam. Mà chính từ sự đồng lòng, tinh thần dám nghĩ – dám làm và dám cống hiến của tập thể nhân viên trong suốt những năm qua.

Ông Nguyễn Ngọc Phi - giám đốc Sun Media phát biểu tại sự kiện Sun Media - 10 năm 1 hành trình

Kết lại bài phát biểu, ông Phi gửi lời tri ân đến những cá nhân và tập thể đã hỗ trợ Sun Media phát triển suốt 10 năm qua:

“Nếu muốn đi nhanh bất kỳ cá nhân nào cũng có thể làm được điều đó nhưng nếu muốn đi xa đến tận cùng của chiến thắng, chúng ta phải nắm chặt tay nhau mà sải bước.”

Từ đối tác – đội ngũ lãnh đạo cho đến từng nhân viên. Tất cả đều là những mắt xích không thể tách rời trong guồng máy đưa Sun Media đến với thành công ngày hôm nay.

Toàn cảnh Sun Media - 10 năm 1 hành trình 1

Một số hình ảnh về buổi lễ

 

Toàn cảnh Sun Media - 10 năm 1 hành trình 2

 

Toàn cảnh Sun Media - 10 năm 1 hành trình 3

 

Toàn cảnh Sun Media - 10 năm 1 hành trình 4

 

Trao quà cho nhân viên xuất sắc Toàn cảnh Sun Media - 10 năm 1 hành trình