Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

TOÀN CẢNH HỘI THẢO CISCO CONNECT NOW HÀ NỘI NGÀY 21/6/2018

TOÀN CẢNH HỘI THẢO CISCO CONNECT NOW

Vào ngày 20 – 21/6/2018 vừa qua, SunMedia phối hợp với Cisco đã tổ chức thành công hội thảo CONNECT NOW, hoàn thành đúng mục tiêu cung cấp cho khách hàng những thông tin về giải pháp mạng không dây quản trị tập trung và bảo mật toàn diện của Cisco.

Hội thảo được tổ chức tại khách sạn Hilton Hà Nội với sự tham gia của hơn 100 đại biểu là đại diện của các đơn vị kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau, đang có nhu cầu tìm hiểu một giải pháp kết nối và bảo mật mạng, hệ thống thông tin toàn diện, hiệu quả, đơn giản.

2 giải pháp chính được đề cập đến trong buổi hội thảo chính là Cisco Meraki – Giải pháp mạng đồng bộ, đơn giản và hiệu quả - và giải pháp bảo mật toàn diện cho khách hàng đầu cuối – Cisco Security.

Cisco Meraki: Công nghệ mạng không dây dựa trên nền tảng Cloud, với hệ thống mạng này, các doanh nghiệp, đơn vị ở nhiều quy mô, sở hữu chuỗi chi nhánh ở tất cả mọi nơi trên thế giới đều có thể thiết lập một hạ tầng mạng đồng bộ, quản lý tập trung, ngay tức thì chỉ qua một trang quản trị. Bên cạnh đó, với Cisco Meraki, các đơn vị còn có thể dễ dàng theo dõi quá trình hoạt động của mạng và ngăn chặn hành vi sử dụng mạng sai mục đích, cung cấp cho người dùng một môi trường mạng đồng đều, liên tục, an toàn hơn. Đặc biệt các đơn vị khi triển khai hạ tầng mạng này của Cisco sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về đội ngũ quản trị bởi tất cả đã có tính năng theo dõi và xử lý lỗi từ xa. Hơn nữa, giao diện trực quan, đơn giản chính là điểm mạnh giúp Cisco Meraki xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Cisco Security: Một giải pháp bảo mật toàn diện cho khách hàng đầu cuối với các tầng bảo vệ ở khắp mọi nơi giúp mọi thiết bị của doanh nghiệp và nhân viên tránh khỏi sự xâm nhập trái phép của kẻ xấu.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Hội thảo Cisco Connect Now Hà Nội 1

Hội thảo Cisco Connect Now Hà Nội 2

Hội thảo Cisco Connect Now Hà Nội 3

Hội thảo Cisco Connect Now Hà Nội 4

Hội thảo Cisco Connect Now Hà Nội 5

Hội thảo Cisco Connect Now Hà Nội 6

Quý khách có nhu cầu được tư vấn về các giải pháp được đề cập trong hội thảo Cisco Connect Now hoặc các sản phẩm hội nghị truyền hình Cisco, mời liên hệ SunMedia để được hỗ trợ:

SunMedia Corp.

1900 6364 37

Marketing@smediavn.com