Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Toàn cảnh hội thảo Cisco Connect Now ngày 5/7/2018 - Đà Nẵng

Toàn cảnh hội thảo Cisco Connect Now - Đà Nẵng

Vào ngày 5/7/2018 vừa qua tại Đà Nẵng, công ty SunMedia đã hợp tác cùng với Cisco tổ chức hội thảo Connect Now, hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp đáp ứng được tiêu chí ban đầu đã đặt ra là cung cấp những thông tin về vấn đề bảo mật và hệ thống mạng không dây đến từ thương hiệu Cisco.

Hội thảo với sự tham gia của hơn 100 đại biểu đến từ nhiều đơn vị khác nhau, tất cả các đại biểu có mặt tại buổi hội thảo đều có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề giải pháp bảo mật mạng. Các giải pháp chính được đưa ra trong buổi hội thảo là Cisco Meraki – giải pháp mạng đồng bộ và Cisco security – giải pháp bảo mật toàn diện cho khách hàng.

Cisco Meraki

Thiết bị sẽ hoạt động dựa trên nền tảng hệ thống đám mây Cloud, hệ thống cho phép doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau ở mọi chi nhánh tại nhiều nước trên thế giới có thể dễ dàng thiết lập hạ tầng mạng thông qua kênh quản trị. Với Meraki, bạn có thể theo dõi và quan sát mọi hành động trên hệ thống mạng với mục đích ngăn chặn kịp thời những hành vi tiêu cực ảnh hưởng đến môi trường mạng. Bạn sẽ thực sự yên tâm loại bỏ các mối lo về bảo mật khi sử dụng giải pháp Cisco Meraki.

Cisco Security

 Là một giải pháp bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp cho phép bảo mật toàn diện toàn bộ hệ thống giúp người dùng có thể yên tâm khi làm việc, chia sẻ tập tin và trao đổi thông tin một cách an toàn nhất. 

Một số hình ảnh về buổi hội thảo

hội thảo Cisco Connect Now Đà Nẵng

 

hội thảo Cisco Connect Now Đà Nẵng-2

 

hội thảo Cisco Connect Now Đà Nẵng-3

 

hội thảo Cisco Connect Now Đà Nẵng-4