Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Tìm hiểu về nền tảng SSSP của màn hình chuyên dụng Samsung

Tìm hiểu về nền tảng SSSP được tích hợp trong màn hình chuyên dụng Samsung

Thời gian vừa qua, chúng ta đã được chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ về ứng dụng và tính trải nghiệm của các dòng màn hình chuyên dụng. Điển hình không thể không nhắc đến là màn hình quảng cáo Samsung với nền tảng SSSP. Được ra mắt lần đầu vào năm 2013 và mang đến rất nhiều hữu ích cho quá trình sử dụng sản phẩm. Đến nay SSSP đã được nâng cấp với nhiều tính năng độc đáo hơn, mang đến những trải nghiệm thú vị và thỏa mãn hơn cho khách hàng.

Nguồn tham khảo: Samsung

Một nền tảng kỹ thuật số mạnh mẽ cho CMS Partner (đối tác quản trị nội dung)

SSSP – Samsung Smart Signage Platform – là một giải pháp đa chức năng mã nguồn mở độc quyền, được tích hợp trong màn hình Smart và không yêu cầu trang bị bất kỳ thiết bị bổ sung nào để hỗ trợ cho việc giao tiếp với máy chủ và chạy các phương tiện kỹ thuật số. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2013, SSSP đã mở ra một biên giới mới liên quan đến môi trường quản lý thiết bị và nội dung “không có máy PC” của màn hình chuyên dụng Samsung. Việc quản lý màn hình quảng cáo kỹ thuật số chưa bao giờ dễ dàng và được tăng cường hơn nữa, nhờ vào nền tảng SSSP tất cả trong một này về cơ bản sẽ thay thế trình phát media ngoài bằng trình khởi chạy ứng dụng SoC.

Nền tảng SSSP được tích hợp trong màn hình chuyên dụng Samsung 1

Nền tảng SSSP được tích hợp trong màn hình chuyên dụng Samsung

Giải phóng dịch vụ nội dung sáng tạo trên đám mây thông qua màn hình kỹ thuật số tùy chỉnh của chúng tôi

SSSP là một nền tảng mạnh mẽ được thiết kế để cung cấp cho khách hàng khả năng và tự do để tạo ra phần mềm, ứng dụng trên màn hình chuyên dụng thế hệ mới Samsung của họ, mang đến sự đơn giản hóa và tích hợp trình phát media, nhà cung cấp dịch vụ nội dung Cloud có thể phát triển các ứng dụng của riêng họ và lưu trữ chúng trên các máy chủ thông qua sử dụng SSSP. Samsung Smart Signage sẽ được cung cấp một url để truy cập vào máy chủ của họ, sau đó có thể được phép tải ứng dụng của họ từ trang chủ khi khởi động. Sau khi dịch vụ cloud được tích hợp vào Smart Signage, nội dung sẽ được phát trực tiếp từ đám mây tới màn hình thông qua kết nối mang không dây hoặc có dây.

Nền tảng SSSP được tích hợp trong màn hình chuyên dụng Samsung 2

Nền tảng SSSP của màn hình chuyên dụng Samsung cho phép khách hàng tự phát triển ứng dụng mà họ mong muốn

SSSP 4.0 được cung cấp bởi TIZEN

Vào năm 2016, SSSP đã được nâng cấp lên thế hệ 4.0 bởi TIZEN. Nền tảng thế hệ mới này sẽ thúc đẩy trải nghiệm quản lý đa phương tiện và phần cứng được cải tiến hướng đến các đối tác quản lý nội dung (CMS) dành riêng thông qua công nghệ đám mây. Các công cụ phát triển mới dành cho các đối tác SSSP cũng sẽ tạo điều kiện cho môi trường phát triển và thử nghiệm các giải pháp của đối tác.

Nền tảng SSSP được tích hợp trong màn hình chuyên dụng Samsung 3

SSSP 4.0 đã được nâng cấp với TIZEN

Các tính năng chính của SSSP

  • Nền tảng mở rộng đa năng: Thông qua việc nắm bắt được sự hiểu biết về HTML 5, CSS và JavaScript, cũng như các tính năng bao gồm thiết kế đa kênh, dễ dàng update, đa thiết bị, các giao diện dựa trên web của các dịch vụ web của bên thứ ba, các khách hàng có thể có được sự linh hoạt nhất của nền tảng.
  • Tính năng SDK/API nâng cao: Bộ phát triển phẩn mềm của Samsung (SDK) cho phép người dùng và các nhà phát triển của bên thứ ba phát triển các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng các mục tiêu của họ hoặc tạo ra các ứng dụng và nội dung tùy chỉnh nội bộ, SSSP cung cấp một bộ các API JavaScript mà các nhà phát triển có thể sử dụng để đạt được quyền kiểm soát nhiều nơi đối với màn hình có khả năng SSSP của họ. Các loại điều khiển bao gồm: âm lượng, kênh hoặc nguồn đầu vào, phát lại video trực tuyến và bộ nhớ catche nội bộ của nội dung.
  • Dòng sản phẩm đa dạng, phong phú: Cho dù bạn cần một giải pháp hiển thị để đáp ứng các nhu cầu về các không gian bao gồm một bức tường nhỏ, trong nhà, bán ngoài trời hoặc màn hình ghép, các sản phẩm màn hình kỹ thuật số Samsung có hơn 30 sản phẩm đáp ứng cho các nhu cầu.
  • Giải pháp tích hợp cất cả trong một: Một nền tảng tích hợp đầy đủ và toàn diện trong tầm tay bạn đã được tạo ra để triển khai sử dụng dễ dàng thông qua việc tích hợp trình phát media, modun wifi và SoC lõi tứ mạnh mẽ. Giải pháp SSSP tất cả trong một này giúp loại bỏ việc phải mua thêm phần cứng bên ngoài và nó mang lại hiệu quả cao hơn, tiết kiệm hơn, tạo điều kiện để giảm TCO (tổng chi phí sở hữu).

Một số màn hình Samsung sử dụng công nghệ SSSP phổ biến:

Quý khách cần tìm hiểu thêm về các loại màn hình chuyên dụng Samsung được tích hợp công nghệ SSSP mời liên hệ với SunMedia Corp. theo đầu mối:

SunMedia Corp.

1900 6364 37

Email: marketing@smediavn.com

Web: http://smediavn.com/