Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Tìm hiểu hệ thống kiểm soát truy cập an toàn của Cisco

Hệ thống kiểm soát truy cập an toàn là một phần không thiếu trong các doanh nghiệp. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát và hạn chế tối đa sự tấn công từ bên ngoài. Cisco được xem là một trong những doanh nghiệp cung cấp hệ thống này tốt nhất bạn nên sử dụng. 

Hệ thống kiểm soát truy cập an toàn là gì?

Trong một tổ chức, doanh nghiệp việc kiểm soát truy cập là rất quan trọng vì chúng có thể ảnh hưởng đến toàn bộ dữ liệu quan trọng. Hệ thống kiểm soát truy cập an toàn sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp. Bất kỳ ai khi truy cập vào mạng đều phải được sự cho phép từ bạn, từ đó giúp hạn chế tin tặc tấn công, đánh cắp dữ liệu. 

Tại sao nên dùng hệ thống kiểm soát truy cập an toàn Cisco

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống kiểm soát truy cập nhưng Cisco vẫn được tin tưởng sử dụng. Đây là một thương hiệu đến từ Mỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các sản phẩm do Cisco cung cấp đều có tính ứng dụng cao, mang lại nhiều lợi ích đặc biệt.

Hiện hệ thống kiểm soát truy cập Cisco đang được phân phối chính hãng tại Sun Media. Để biết lý do vì sao nên dùng sản phẩm này bạn có thể xem ngay bài viết dưới đây.

Tạo ra kết nối an toàn cho các thiết bị

Vì trong doanh nghiệp có hàng trăm thiết bị cùng kết nối với nhau qua mạng Internet nên cần được bảo vệ chắc chắn. Chỉ cần một máy nhiễm virus hay bị tấn công từ bên ngoài có thể ảnh hưởng đến toàn bộ mạng lưới làm việc. Chính vì vậy hệ thống kiểm soát truy cập an toàn của Cisco giúp kết nối những người truy cập từ xa, xác minh danh tính và chỉ cho phép người thiết bị an toàn được làm việc.

Phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại

Công nghệ phát triển nhanh giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc giao tiếp, làm việc bằng các giải pháp thông minh. Cùng với sự phát triển đó là rất nhiều phần mềm độc hại có thể tấn công, khiến phá hủy hệ thống làm việc.

Do đó dùng hệ thống kiểm soát truy cập an toàn Cisco sẽ giúp giảm thiểu vấn đề này. Bằng khả năng phát hiện và ngăn chặn những phần mềm, virus tấn công sẽ giúp các bộ phận có thể làm việc tốt hơn, đảm bảo an toàn dữ liệu.

Lập trình đơn giản, dễ dàng sử dụng

Tùy tính chất công việc, nhiều doanh nghiệp có thể yêu cầu nhân viên dùng cả máy tính cây và laptop. Để đảm bảo an toàn khi làm việc những nhà phát minh ra hệ thống kiểm soát truy cập đã cài đặt và cho phép các thiết bị kết nối nhanh chóng hơn. 

Quá trình làm việc tự động, không cần điều khiển

Hệ thống kiểm soát truy cập an toàn của Cisco được tích hợp thông minh giúp người dùng có thể sử dụng nhanh chóng. Mọi việc sẽ được hệ thống tự động phát hiện, ngăn chặn và loại bỏ những thứ gây hại cho đường dây hoạt động. Bạn chỉ cần lắp đặt hệ thống và yên tâm làm việc, không phải lo vận hành hay điều khiển những thứ xung quanh.

Giúp bảo mật ngoài VPN và các thiết bị của ISO

Nhằm giúp nhân viên có thể làm việc và kiểm soát tốt hơn Cisco đã tích hợp tính năng cho phép người dùng có thể hoạt động ngay cả ngoài mạng VPN. Điều bạn cần làm là bật chức năng Umbrella để được bảo vệ trước những tác nhân gây hại cho máy tính, dữ liệu.

Ngoài ra những thiết bị sử dụng hệ điều hành ISO cũng được chấp thuận nhanh chóng khi tham gia hệ thống này. Dù bạn ở đâu vẫn có thể kiểm soát và xử lý khi có sự cố xảy ra với hệ thống. 

Với những tính năng trên, chúng tôi tin rằng hệ thống kiểm soát truy cập an toàn của Cisco sẽ là giải pháp tốt cho doanh nghiệp bạn. Hiện hệ thống đang được cung cấp bởi Sun Media - đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 

Để biết thêm thông tin sản phẩm các bạn có thể liên hệ theo hotline 1900 63 64 37 để được giải đáp nhanh chóng. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Xem ngay: Trung tâm cung cấp thiết bị, lắp đặt hệ thống kiểm soát truy cập an toàn của Cisco uy tín