Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Tiếp cận hội nghị truyền hình trong y tế

Bằng cách ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình vào tổ chức chăm sóc sức khỏe cho phép các bệnh nhân có được các thông tin cần thiết và hướng dẫn chuyên môn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên hội nghị truyền hình không thể thay thế tất cả việc đến một chuyên gia y tế, nhưng trong một số trường hợp nó có thể là phương pháp duy nhất của cuộc họp, hội chẩn với một bác sĩ cụ thể, và trong một tình huống khó khăn, nó có thể chứng minh công dụng vô cùng to lớn.

 

Tiếp cận kịp thời để chăm sóc tốt hơn

Đối với những ca bệnh khó, cần xử lý khẩn cấp , thông qua giải pháp truyền hình hội nghị các bác sĩ trên khắp cả nước có thể dễ dàng trao đổi chuyên môn, hội chẩn với nhau hoặc với các chuyên gia trên toàn thế giới ngay tức thì nhất là đối với bệnh nhân đột quỵ, Tuy nhiên không phải lúc nào các bệnh nhân cũng có thể được đưa đi cấp cứu kịp thời. Do đó các thiết bị hội nghị truyền hình sẽ trợ giúp đắc lực cho các chuyên gia y tế can thiệp kịp thời trong những trường hợp khẩn cấp, giảm tỉ lệ tử vong cho bệnh nhân đột quỵ.

 

Giảm sự tái nhâp viện bằng cách theo dõi bệnh từ xa

Tại các phòng khám từ xa hoặc các bệnh viện quá tải, việc ứng dụng Giải pháp hội nghị truyền hình giúp giảm thời gian, chi phí đi lại và đem đến nhiều lợi ích cho bệnh nhân. Các bác sĩ, chuyên gia trong các bệnh như tiểu đường, bệnh tim, chăm sóc bà mẹ trước khi sinh và trẻ sơ sinh, v.v…  có thể sử dụng hội nghị truyền hình để xem xét CT scan, X-Rays và xét nghiệm chẩn đoán khác một cách nhanh chóng bằng tính năng chia sẻ dữ liệu để tiếp cận với hàng trăm bệnh nhân từ xa, tăng đáng kể khả năng cứu sống người bệnh.

 

 

Trao đổi chuyên môn và đào tạo

Bằng việc giao tiếp theo thời gian thực, tương tác hai chiều, hội nghị truyền hình giúp các giáo sư bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành của Trung Ương có thể tổ chức các khóa đào tạo nội bộ, huấn luyện trực tuyến từ xa đến với các cán bộ y tế khắp các tỉnh thành, quận huyện trên cả nước. Cắt giảm chi phí đi lại, thời gian, công sức của các chuyên gia

 

 

Tất cả các giải pháp hội nghị truyền hình từ âm thanh cho đến hình ảnh (video) của SUN MEDIA đều dựa trên các tiêu chuẩn mở cung cấp cho người dùng khả năng tương tác và tận dụng cơ sở hạ tầng mạng hiện có. Cam kết đem lại những giải pháp tối ưu nhất để đem lại lợi ích cao nhất với chi phí hợp lý.