Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Thu hút thực khách với bảng menu ngoài trời bằng màn hình quảng cáo chân đứng

Thu hút thực khách với bảng menu ngoài trời bằng màn hình quảng cáo chân đứng

Ngày nay, người ta đang tận dụng những màn hình quảng cáo chân đứng để trình chiếu menu của nhà hàng ngoài trời thay vì sử dụng các băng rôn, standee như truyền thống. Với hình thức này, thực khách sẽ bị thu hút và có ngay ấn tượng về nhà hàng hoặc phát sinh nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngay lập tức.

Thu hút khách hàng bằng màn hình quảng cáo chân đứng 1

Xây dựng menu, thông báo trên màn hình chân đứng đang là sự lựa chọn của nhiều nhà hàng

Menu điện tử ngoài trời giúp làm tăng sự trải nghiệm và thỏa mãn cho khách hàng

Sẽ thế nào nếu khi bạn đang lơ đãng đi trên đường thì bắt gặp một menu cỡ lớn với hình ảnh món ăn sinh động? Sẽ thế nào nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn nhà hàng nào giữa rất nhiều nhà hàng nằm san sát nhau để thưởng thức bữa tối thì bất chợt nhìn thấy một bảng menu của nhà hàng nọ trình chiếu các món ăn ngon đang “nhảy múa”?

Thu hút khách hàng bằng màn hình quảng cáo chân đứng 2

Khi thực khách đang phân vân, và đây là một gợi ý không tồi!

Các menu điện tử được hiển thị bằng các màn hình quảng cáo chân đứng ngoài trời sẽ mang đến cho khách hàng nhiều thông tin về món ăn một cách sinh động hơn. Thay vì luôn phải phân vân lựa chọn món, ngay từ khi bước chân vào nhà hàng, các thực khách đã có thể nhìn thấy món ăn và xác định được mình muốn gì, khi vị giác được kích thích, bữa ăn sẽ trở nên ngon miệng hơn.

Những nhà hàng có nguồn lực dồi dào hơn còn đầu tư lắp đặt màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng. Với loại màn hình này, khách hàng có nhu cầu có thể chủ động tra cứu thông tin món ăn mình thích hoặc đặt món mang về mà không tốn quá nhiều thời gian.

Lợi ích mà màn hình quảng cáo chân đứng mang lại cho nhà hàng

Thu hút khách hàng bằng màn hình quảng cáo chân đứng 3

Thông báo khuyến mãi đã chỉn chu hơn với màn hình quảng cáo ngoài trời

Đầu tiên chính là mang lại sự đẳng cấp hơn cho không gian. Ứng dụng công nghệ hiện đại sẽ giúp xóa bỏ đi hình ảnh những tấm băng rôn, standee, nhân viên đứng phát tờ rơi mỗi khi khuyến mãi hoặc giới thiệu món mới gây ảnh hưởng đến mỹ quan cho nhà hàng. Mọi ngành nghề đang ngày càng hiện đại hóa cho mọi hoạt động của mình, và mọi khách hàng luôn nhiệt tình hưởng ứng những cải cách đó.

Menu bằng màn hình kỹ thuật số chân đứng đem đến sự linh động nhất trong việc triển khai các chiến dịch của nhà hàng. Theo đó, các bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh các hiển thị phù hợp với tình hình thực tế như thời điểm, thời tiết…. Vào những ngày nắng nóng oi bức, các món ăn thanh đạm, nhiều vitamin hoặc dạng nước cùng đồ uống giải nhiệt sẽ được ưu tiên trình chiếu trên menu. Và ngược lại, những ngày thời tiết mát mẻ hoặc mưa gió, những món ăn đậm đà, nóng hổi, đồ uống ấm sẽ là mong muốn của nhiều người. Những sự điều chỉnh kịp thời đánh đúng tâm lý thực khách chính là chìa khóa quan trọng thu hút ủng hộ của mọi đối tượng khách hàng.

Nhìn chung, việc làm thỏa mãn khách hàng là một hành trình không có điểm dừng và luôn đòi hỏi sự nhạy bén của người kinh doanh. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn nhanh chóng có được quyết định riêng cho cửa hàng mình.

Hiện nay, các loại màn hình quảng cáo chân đứng cho nhà hàng đang được phân phối và lắp đặt bởi SunMedia Corp. Các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu có thể liên hệ với chúng tôi theo đầu mối sau:

SunMedia Corp.

1900 6364 37

Email: marketing@smediavn.com

Web: http://smediavn.com/