Khuyến mãi nổi bật

Hotel TV - Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho nhà hàng khách sạn

Hotel TV – Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn

Giải pháp mới về quản lý và đồng bộ hóa hệ thống màn hình đối với các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Hotel TV – Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn 1

Hotel TV là gì

Hotel TV với tên gọi đầy đủ: "Hotel television system" là một hệ thống giải pháp cả về phần cứng (server; display) và phần mềm (software) được dùng để đồng bộ hóa và quản lý toàn bộ các nội dung phát trên màn hình của khách sạn bao gồm cả các màn hình thông tin ở sảnh, màn hình trong thang máy và cả các TV được lắp trong phòng nghỉ của khách hàng.

Đơn giản hơn có thể hiệu Hotel TV chính là một thế hệ màn hình đa nhiệm mới nhất vừa giúp giải quyết được vấn đề truyền thông cho doanh nghiệp và cũng phục vụ tốt cho nhu cầu giải trí, tìm kiếm các chương trình truyền hình yêu thích của khách hàng. 

Hotel TV – Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn 2

 

Các đặc điểm chung của màn hình quảng cáo chuyên dụng cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn - Hotel TV

 • Có thể điều chỉnh cấu hình từ xa cho nhiều màn hình cùng một lúc;
 • Có thể phân nhóm các nội dung phát theo các tiêu chí khác nhau (độ tuổi xem, truyền hình miễn phí – trả thêm tiền…)
 • Cổng kết nối đa dạng, phù hợp với gần như tất cả các chuẩn tín hiệu đầu vào (Input)

Hotel TV – Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn 3

….

Các Series hotel TV tiêu biểu của LG

Hiện tại ở thị trường màn hình quảng cáo chuyên dụng cho nhà hàng khách sạn đã hình thành tại Việt Nam với khá nhiều thương hiệu cung cấp series sản phẩm và giải pháp này.  Tùy theo mục tiêu hướng đến là chất lượng hay giá thành mà các doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn các thương thương hiệu phù hợp.

Là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong tại Việt Nam trong tư vấn, thiết kế và thi công các giải pháp về hạ tầng công nghệ nói chung và màn hình hiển thị nói riêng. Sun Media khuyến nghị triển khai hệ thống màn hình quảng cáo chuyên dụng (Hotel TV) mang thương hiệu LG trong trường hợp khách hàng muốn lắp đặt series màn hình theo phương châm đa dạng hóa mức giá, cấu hình và tình năng của sản phẩm.

Hiện Sunmedia nhận phân phối, tư vấn và lắp đặt các series Hotel TV LG gồm:

Commercial Lite series

 • Dòng Hotel TV căn bản, đáp ứng tốt mọi yêu cầu nền tảng của hệ thống màn quảng cáo chuyên dụng trong nhà hàng khách sạn cùng chi phí đầu tư tốt nhất.

Commercial Lite Hotel TV – Màn hình quảng cáo cơ bản cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn

(Click vào hình để xem thêm thông tin về Commercial Lite TV)

Pro: Centric Smart series

 • Model Hotel TV cao cấp, ngoài những tính năng cần cơ bản của Hotel TV, Pro Centric Smart còn là 1 chiếc Smart TV cao cấp với đa dạng các ứng dụng như lướt web, xem phim, check facebook…  Tăng thêm sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng.

Procentric Smart Hotel TV – Màn hình quảng cáo thông minh cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn

(Click vào hình để xem thêm thông tin về Pro: Centric Smart TV)

 

 

Những lợi ích mà Hotel TV đem lại

Hotel TV mang đến hàng loạt những tiện ích cho cả khách hàng lẫn doanh nghiệp trong quá trình sử dụng màn hình hiển thị. Cụ thể

Với khách hàng

 • Tự do lựa chọn các nội dung phát theo ý thích của mình. Có thể xem nội dung đến từ bất kỳ một nguồn nào như Internet, truyền hình cable, truyền hình vệ tinh… cho đến các file được lưu trữ trong thiết bị di động của mình.
 • Tham khảo thông tin về các dịch vụ giá trị gia tăng của khách sạn, thông tin về thời tiết , xem các TIP về đặc trưng du lịch của các cùng lân cận Hotel.
 • Tận hưởng giai điệu của các bản nhạc được phát trên màn hình tại mọi nơi trong căn phòng với hệ thống loa thông minh.

Lợi ích giành cho khách hàng khi sử dụng Hotel TV

Với doanh nghiệp

 • Đồng bộ hóa toàn bộ hệ thống màn hình, giúp bộ phận quản lý dễ dàng tùy chỉnh cấu hình cho hàng loạt màn hình cùng một lúc mà không cần phải đến từng TV ở mỗi phòng như cách truyền thống;
 • Phân loại, quản lý và cài đặt riêng từng nội dung phát cho các dịch vụ phòng khác nhau;
 • Giới thiệu các hình thức dịch vụ giá trị gia tăng đến khách hàng, tăng thêm doanh thu cho khách sạn;
 • Nhanh chóng chuyển đến khách hàng các thông điệp quan trọng như: thông tin khuyến mãi, hóa đơn thanh toán, các TIP về du lịch, các chương trình truyền hình đặc sắc trong ngày (IPG – Interactive Program Guide)…

Lợi ích giành cho doanh nghiệp khi sử dụng Hotel TV

 

Nhận Báo Giá Sản Phẫm