THIẾT BỊ HỌP TRỰC TUYẾN YEALINK MICROSOFT TEAMS

Họp trực tuyến đang trở thành xu hướng của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Trong thời kỳ Covid-19 đang còn rất nhiều lo ngại thì hình thức làm việc này chính là giải pháp tốt nhất cho mọi doanh nghiệp đa chi nhánh, có đối tác hay khách hàng nước ngoài.

Họp trực tuyến với phần mềm Microsoft Teams hiện đang rất phổ biến và được ưa chuộng. Tuy nhiên nhiều phòng họp được xây dựng dựa trên nền tảng Teams còn nhiều hạn chế do sử dụng nhiều thiết bị phần cứng chưa tương thích. Chất lượng cuộc họp không đạt chất lượng như mong muốn làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Chính vì thế, việc đầu tư dòng thiết bị chuyên dụng cho Teams trong trường hợp này thật sự cần thiết.

SunMedia chúng tôi hiện đang cung cấp dòng thiết bị họp trực tuyến chuyên dụng cho Microsoft Teams từ hãng Yealink với chất lượng đảm bảo và chi phí khá phù hợp. Yealink hiện đang là thương hiệu cung cấp trang thiết bị hội  nghị truyền hình được  nhiều doanh nghiệp Việt Nam quan tâm đến. Vậy tại sao phần cần trang bị thiết bị họp dành riêng cho Microsoft Teams? Có những ưu điểm lớn gì? Chúng ta có thể tìm hiểu kỹ hơn ở phần phía dưới nhé:

THIẾT BỊ HỌP TRỰC TUYẾN YEALINK MICROSOFT TEAMS

Dòng thiết bị họp trực tuyến Yealink cho Microsoft Teams gồm những loại nào?

Bộ thiết bị Yealink Cho Microsoft Teams gồm nhiều combo khác nhau thích hợp cho nhu cầu xây dựng phòng họp có quy mô lớn nhỏ của doanh nghiệp. Mỗi bộ thiết bị sẽ tương ứng với kích thước của phòng họp, khi mua thiết bị bạn sẽ được bên Vinatel chúng tôi tư vấn kỹ lượng để có thể lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất kèm theo chi phí hợp lý nhất.

Bộ thiết bị Yealink cho phòng họp Teams nhỏ

  • Yealink MVC 300 II  Và  400 II
YEALINK MVC 300 II YEALINK MVC 400 II
Yealink MCore mini-pc

Yealink CP900

Yealink UVC30

Yealink Mtouch II Pen touch

Yealink Mcore mini-pc

Yealink UVC40

Mtouch II touch panel

Bộ thiết bị cho phòng hợp vừa

  • Yealink MVC 500 II

Yealink MVC500II là hệ thống phòng họp trực tuyến chuyên dụng cho các phòng họp vừa và nhỏ, bao gồm hai micrô không dây CPW90, một camera UVC50 USB PTZ, Mtouch II và MCore mini-PC. Tùy chọn, người dùng có thể thay thế hai CPW90 bằng một micrô có dây VCM34 để có sự lựa chọn linh hoạt.

Bộ thiết bị cho phòng hợp lớn

  • Yealink MVC 800 II Và 900 II
Yealink MVC800 II Yealink MVC900 II
Yealink UVC80 USB PTZ Camera

Yealink VCM34 Array Microphone

Yealink Mtouch II Pen touch

Yealink MCore mini-pc

Yealink Soundbar

Yealink MTouch Console

Yealink Mshare HDMI Ingest

Yealink Mini-PC Package

Yealink UVC80 USB PTZ camera

Loa Yealink VCM34

Ưu điểm của việc sử dụng Yealink Microsoft Teams

  • Dễ dàng triển khai, lắp đặt
  • Chia sẽ nội dung đơn giản: có dây và không dây
  • Sử dụng camera thông minh, chất lượng tốt à mang lại trải nghiệm chân thật nhất.
  • Âm thanh rõ ràng, có hệ thống lọc âm chống nhiễu hiệu quả
  • Phần mềm quản lý trên Cloud giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm được tình hình hoạt động của thiết bị, kịp thời phát hiện hư hỏng mà khắc phục kịp thời.
Ưu điểm của việc sử dụng Yealink Microsoft Teams

Lợi ích của việc đầu tư thiết bị họp trực tuyến cho doanh nghiệp

Tổ chức nhanh chóng

Chúng ta có thể nhanh chóng tổ chức một cuộc trao đổi và gặp mặt ở với bất kể ai, bất cứ đâu chỉ cần có internet và thiết bị kết nối được internet. Chỉ cần vài thao tác nhỏ chúng ta có thể nhanh chóng kết nối được với phía đối phương và bắt đầu cuộc trao đổi dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí

Điều đáng chú ý đầu tiên chính là việc tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khi đầu tư trang thiết bị họp trực tuyến.

Lấy ví dụ như công ty chúng ta cần phải gặp mặt một bên khách hàng ở nước ngoài để trao đổi về một dự án nào đó, cần một nhóm người đi công tác. Lúc này, chúng ta cần phải mất một khoảng chi phí khá lớn cho việc đi lại và ăn ở. Việc này có thể diễn ra nhiều lần theo năm tháng sẽ rất tốn kém. Hơn thế nữ, nhân viên được phân công công việc cần phải sắp xếp được công việc công và tư để thực hiện nhiệm vụ tốt hơn. Chính vì thế trong tình huống này thì việc họp trực tuyến sẽ trở thành một giải pháp tối ưu nhất, ít tốn thời gian và chi phí cho cá nhân cũng như doanh nghiệp.
thiết bị họp với microsoft teams 3

Tăng hiệu suất công việc

Việc sử dụng họp trực tuyến trong công việc giúp nâng cao hiệu suất công việc. Chúng ta có thể dễ dàng trao đổi công việc với đối tác, khách hàng, đồng nghiệp thuận tiện. Mọi thắc mắc trong công việc sẽ có thể nhanh chóng tìm được cách giải quyết thông qua việc trao đổi online giữa nhiều phòng ban, chi nhánh,.. với nhau. Chính vì lý do đó mà họp trực tuyến đã trở thành xu hướng cho nhiều lĩnh vực ngày nay.

Đơn vị cung cấp thiết bị và giải pháp họp trực tuyến

SUNMEDIA chúng tôi tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dòng thiết bị họp trực tuyến chất lượng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Họp trực tuyến Yealink Microsoft Teams là dòng thiết bị mới được chúng tôi cung cấp nhằm phục vụ nhu cầu họp online dựa trên nền tảng Teams của quý doanh nghiệp. Việc sử dụng trang thiết bị tương thích sẽ giúp cuộc họp được đảm bảo chất lượng. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ giúp quý doanh nghiệp lựa chọn được những giải pháp tối ưu nhất.

Liên hệ SUNMEDIA để biết được những ưu đãi mới nhất:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

 marketing@smediavn.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan