Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Thiết bị họp trực tuyến Cisco Webex Devices Board

Cisco Webex Devices Board
Thiết bị họp trực tuyến mới nhất 2018

Tổng quan thiết bị họp trực tuyến Cisco Webex Board

Mang đến sự khác biệt hoàn toàn so với các dòng thiết bị họp trực tuyến hiện hữu. Cisco Webex Board là sự kết hợp hoàn hảo giữa các công nghệ “trình chiếu không dây” (wireless presentation), bảng tương tác điện tử (digital white boarding) vào trong “thiết bị hội nghị truyền hình”.  Webex Board được vận hành trên nền tảng điện toán đám mây do đó khả năng kết nối liên tục giữa các thành viên đang ngồi họp tại công ty và những người đang có lịch đi công tác.

Dù cho khách hàng đang sử dụng thiết bị đầu cuối (endpoint) hoặc thiết bị di động (tablet, mobile) tất cả các tính năng họp của Cisco Webex như nhắn tin, nghe gọi, thậm chí là tương tác (ghi chú, đánh dấu) trực tiếp với nội dung đang được chia sẻ từ các điểm cầu khác.

 • Thậm chí ngay cả khi cuộc họp đã kết thúc các điểm toàn bộ nội dung họp vẫn được lưu lại để người dùng dễ dàng xem lại những điểm then chốt.
 • Giải họp trực tuyến All – in – one: Cisco Webex Board là thiết bị duy nhất bạn cần lắp đặt để tạo nên phòng họp trực tuyến của doanh nghiệp. Webex Board có 2 kích thước gồm 55” và 70”.
 • Thân thiện với người dùng: Cấu hình đơn giản theo định hướng plug n play, giao diện trực quan dễ dàng sử dụng.
 • Kết nối liên tục: Webex Board vận hành trên nền tảng điện toán đám mây, vì thế mọi nội dung của cuộc họp sẽ được duy trì liên tục trước, trong và sau khi buổi gặp kết thúc. Tính năng này có hiệu lực trên toàn bột thiết bị/ ứng dụng họp trực tuyến của Cisco.

Hiệu quả, bảo mật và khả năng mở rộng tốt hơn: Công nghệ điện toán đám mây cho phép Cisco Webex Board dễ dàng triển khai ở hầu hết các dạng phòng họp. Đồng thời kết nối được với gần như tất cả các thiết bị hội nghị trực tuyến từ nhiều thương hiệu đang có trên thị trường.

Các dòng thiết bị họp trực tuyến tích hợp màn hình tương tác chuyên dụng Webex Board

 

 Series

Ảnh minh họa

Ưu điểm nổi bật

Webex Board 55

Giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình Cisco webex Boad 55
 • Thiết kế all in one (Code, Microphone, Speaker, Camera) tích hợp sẵn màn hình cảm ứng chuyên dụng;
 • Camera : Fixed lens, infinite focus ; F-value: 2.8 ; 4Kp60 ; HFOV: 83 degrees (VFOV) 55 degrees ; Camera mounted tilted: -25 degrees;
 • Màn hình: Edge LED LCD – 55-inch 4K, 350 nits, 16:9 ; Viewing angle: +- 89 degrees (all directions) ; Number of colors: 1.07 billion (10 bit) ; Contrast: 1:4000 ● Response time: 5.5 ms;
 • Cổng kết nối: HDMI input ; Home button ; 3.5-mm mini jack audio out (line out) ; Two USB 3.0 (for serviceability);
 • Thích hợp giành cho phòng họp từ khoảng 14 người.

 

Webex Board 70

Giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Board 70
 • Thiết kế all in one (Code, Microphone, Speaker, Camera) tích hợp sẵn màn hình cảm ứng chuyên dụng;
 • Camera : Fixed lens, infinite focus ; F-value: 2.8 ; 4Kp60 ; HFOV: 83 degrees (VFOV) 55 degrees ; Camera mounted tilted: -25 degrees;
 • Màn hình: Edge LED LCD – 70-inch 4K, 350 nits, 16:9 ; Viewing angle: +- 89 degrees (all directions) ; Number of colors: 1.07 billion (10 bit) ; Contrast: 1:4000 ● Response time: 5.5 ms;
 • Cổng kết nối: HDMI input ; Home button ; 3.5-mm mini jack audio out (line out) ; Two USB 3.0 (for serviceability);
 • Thích hợp giành cho phòng họp từ khoảng 20 người.

 

Các thông tin về dòng sản phẩm Cisco Webex sẽ được Sun Media cập nhật liên tục

Quý khách hàng cần được tư vấn kỹ hơn về giải pháp họp trực tuyến của Cisco xin liên hệ cho chúng tôi theo:

Hotline: 1900 6364 37

Email: marketing@smediavn.com

Web: http://smediavn.com/