Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Thi công hệ thống hội nghị truyền hình tại tập đoàn VNPT

Thi công hệ thống hội nghị truyền hình tại tập đoàn VNPT

Trong năm 2016 vừa qua, Sun Media đã triển khai hệ thống hội nghị truyền hình của Cisco tại các chi nhánh của VNPT khắp 63 tỉnh thành.

Thông tin về hoạt động triển khai 

Nằm trong chương trình hiện đại hóa nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của VNPT. Sun Media đã triển khai lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình Cisco SX10 cho các chi nhánh trực thuộc tập đoàn bưu chính viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay. 

Thi công hệ thống hội nghị truyền hình Cisco SX 10 tại tập đoàn VNPT 1

Thiết bị họp trực tuyến Cisco SX10 là dòng hội nghị truyền hình tích hợp với ưu điểm là nhỏ gọn, dễ lắp đặt triển khai hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực cho hệ thống chi nhánh của VNPT trong việc nâng cao kết nối với nhau từ đó giúp hiệu quả kinh doanh của tập đoàn vươn lên tàm cao mới.

Một số hình ảnh về dự án lắp đặt thiết bị họp trực tuyến Cisco SX10 tại 23 tỉnh thành tại miền trung và miền nam

Thi công hệ thống hội nghị truyền hình Cisco SX 10 tại tập đoàn VNPT 2

 

Thi công hệ thống hội nghị truyền hình Cisco SX 10 tại tập đoàn VNPT 3

Thi công hệ thống hội nghị truyền hình Cisco SX 10 tại tập đoàn VNPT 4.

Thi công hệ thống hội nghị truyền hình Cisco SX 10 tại tập đoàn VNPT 5

Thi công hệ thống hội nghị truyền hình Cisco SX 10 tại tập đoàn VNPT 6

 

Thông tin thêm về thiết bị Cisco SX10

Cisco Telepresence SX10 Quick Set là thiết bị hội nghị truyền hình cao cấp giành cho phòng họp quy mô nhỏ đến từ thương hiệu Cisco. Video Conference SX10 cung một giải pháp linh hoạt, giúp doanh nghiệp dễ dàng biến một phòng họp bình thường trở thành phòng hội nghị trực tuyến cao cấp chỉ với một vào thao tác. Bộ thiết bị họp trực tuyến SX10 Quick Set có khả năng tạo ra một cuộc họp giữa nhiều điểm cầu cùng một lúc với độ phân giải từ HD trở lên.

Video Conference Cisco SX10 Quick Set có kiểu dáng đẹp, gọn nhẹ với nhiều tính năng cao cấp. Thiết bị họp trực tuyến Cisco SX10 Quick Set chính là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu triển khai hệ thống hội nghị truyền hình (Telepresence) cũng như các tập đoàn lớn muốn mở rộng hệ thống Telepresence đang có của họ.