Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Thế nào là màn hình ghép videowall chất lượng cao P1

 

Thế nào là màn hình ghép videowall chất lượng cao P1

Màn hình ghép videowall đang là xu thế trong kỷ nguyên mới của truyền thông, những bức tường màn hình cỡ lớn được tạo nên từ nhiều màn hình ghép lại sẽ mang giúp thu hút nhiều sự chú ý hơn của khách hàng đối với các thông điệp truyền thông được phát ra. Nhưng làm thế nào để biết và lựa chọn được các dòng màn hình ghép video wall chất lượng cao cũng như phù hợp với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, Sun Media xin gửi đến các bạn một số gợi ý như sau

 

Các tiêu chí đê đánh giá về màn hình ghép videowall chất lượng cao

Để có thể sở hữu được hệ thống màn hình ghép chất lượng cao, bạn cần lưu ý đến các điểm từ đơn giản đến phức tạp gồm

  • Thương hiệu;
  • Mục đích sử dụng;
  • Số lượng màn hình có thể ghép;
  • Thông số kỹ thuật.
  • Và Chế độ hậu mãi.

 

Thế nào là màn hình ghép videowall chất lượng cao P1 1

(Hình 1: hệ thống màn hình ghép 3x3 tiêu biểu)

 

Cụ thể như sau

Lựa chọn thương hiệu màn hình ghép phù hợp

Mỗi chúng ta khi lựa chọn sản phẩm nói chung và các dòng màn hình ghép video nói riệng đều bị tác động cùng lúc 2 yêu tố đó là giá cả và thương hiệu.Vì vậy câu nói “tiền nào của nấy” lại một lần nữa thể hiện tính chân lý của nó khi được đem ra áp dụng so sánh giữa các thương hiệu màn hình ghép videwall đang được bán tại thị trường Việt Nam.

Với các dòng màn hình ghép không có thương hiệu (no name) thường có giá rẻ hơn khá nhiều so với mặt bằng chung của thị trường nhưng bù lại không có yếu tố gì đảm bảo về chất lượng. Ngược lại với các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất màn hình hiển thị đi cùng với chuỗi sản phẩm đa dạng phục vụ tốt cho mọi nhu cầu thì sẽ có giá cao hơn so với mặt bằng chung thị trường.

 

Thế nào là màn hình ghép videowall chất lượng cao P1 2

(Hình 2: Đừng vì chi phí đầu tư thấp mà lựa chọn các sản phẩm màn hình ghép kém chất lượng)

 

Lời khuyên của Sun Media: Nếu bạn chưa tìm hiểu sâu về các yếu tố sâu bên trong sản phẩm như thông số kỹ thuật thì cách đơn giản nhất để lựa chọn một hệ thống màn hình ghép tốt chính là căn cứ vào thương hiệu. Vì đơn giản các thương hiệu nổi tiếng họ chẳng có lý do gì để tạo ra những sản phẩm có chất lượng thấp rồi tự làm tiêu tan uy tín của mình. Một chút tiền chênh lệch để đổi lấy sự an tâm về tinh thần cũng như chế độ hậu mãi tốt hơn sau khi mua sản phẩm. 

 

Thế nào là màn hình ghép videowall chất lượng cao P1 3

(Hình 3: Samsung thương hiệu nổi tiếng trong sản xuất các sản phẩm màn hình hiển thị)

 

Thương hiệu uy tín bạn nên chọn: Samsung, LG, Orion….