Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Tất niên SUNMEDIA chào đón xuân Kỷ Hợi 2019

Mai vàng khoe sắc bên song cửa

Gió khẽ mơn man cành đào phai

Xuân đến xuân đi, xuân lại lại

Tất niên Sun Media  “đón xuân” về!"

Hòa mình trong không khí tưng bừng chào đón xuân Ất Mùi, ngày 25/01/2019 vừa qua, công ty Sun Media đã tổ chức tiệc tất niên tại nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen. Trên tinh thần nhìn lại chặng đường trong suốt 1 năm qua và cũng là dịp tri ân sự đóng góp của toàn thể anh chị em Sun Media.

Đến tham dự bữa tiệc, ngoài Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên công ty là những vị khách mời đến từ Thuận Anh, Vinatel và Real Food Store. 

Lãnh đạo các công ty cùng nâng ly chúc mừng năm mới.

 

Nhân dịp này, Ban giám đốc gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới khách mời, toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp xuân mới. Sau lời chúc từ Ban lãnh đạo công ty, tất cả cán bộ và khách mời cùng nâng ly chúc mừng sức khỏe và hân hoan chúc những thành công đạt được trong năm qua. 

Bữa tiệc ấm cúng nhưng cũng không kém phần sôi động với những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ chính nhân viên công ty và khách mời tham dự.

 

 

 

 

Khách mời góp vui chương trình văn nghệ

 

Cùng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc là bốc thăm may mắn. Và đó cũng là lời tri ân, lời cầu chúc mọi sự tốt đẹp nhất gửi đến toàn bộ mọi người có mặt trong bữa tiệc tất niên .

Các vị khách may mắn trong chương trình

 

Trước thềm năm mới, nhìn lại chặng đường đã qua, Sun Media tự hào về những đã đạt được và quyết tâm cho chặng đường mới phía trước. Tin tưởng sự ấm áp của buổi tất niên sẽ còn lan tỏa trong suốt cuộc hành trình của Sun Media ;cùng với sự nỗ lực và đoàn kết, gắn bó của toàn thể CBCNV sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây dựng ngôi nhà Sun Media  ngày một phát triển, thịnh vượng.