Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Tạo không gian đẳng cấp với màn hình ghép độc đáo

Công nghệ màn hình ghép ngày càng phát triển đã mở thêm nhiều cơ hội cho các đơn vị trong việc tạo dấu ấn của mình trong tâm trí khách hàng.

Mọi người sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi bước chân vào một không gian được bày trí đẹp mắt, hiện đại, được theo dõi thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi qua các thiết bị công nghệ hiện đại. Chính những thiện cảm ban đầu đó là bước đệm hiệu quả ảnh hưởng tích cực đến quyết định mua của khách hàng. Đó chính là lý do vì sao hiện nay, giải pháp màn hình ghép đang dần trở thành một phần không thể thiếu tại các không gian như showroom, building, nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, trung tâm hội nghị, trung tâm triển lãm….

Tạo không gian đẳng cấp với màn hình ghép độc đáo 1

Màn hình ghép đã trở thành một phần không thể thiếu trong các không gian như nhà hàng, building,...

Màn hình ghép tinh tế

2 ông lớn LG và Samsung đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến để cho ra đời các dòng màn hình ghép có kiểu dáng tinh tế hơn với bezel (độ dày của viền) cực mỏng, hình ảnh xuyên suốt. Thiết kế viền mỏng cho hình ảnh gần như không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các vân ghép. Các tấm màn hình ghép siêu mỏng sau khi hoàn thiện sẽ cho hình ảnh sống động hệt như những hình ảnh đó phát ra từ chính bức tường.

Tạo không gian đẳng cấp với màn hình ghép độc đáo 2

Thiết kế từng tấm màn hình ghép tinh tế mang đến tổng thể hoàn hảo như thể hình ảnh xuất phát từ chính bức tường

Màn hình ghép độc đáo cho mỗi không gian một đẳng cấp riêng biệt

Việc tạo ra một không gian độc nhất, đậm nét văn hóa thương hiệu không còn là điều quá khó khăn cho mọi đơn vị.  Bởi bên cạnh những phát triển đột phá cho từng tấm màn hình là công nghệ ghép videowall. Ngày nay, cái mà người ta có thể tạo ra không chỉ là những tấm màn hình được ghép cạnh nhau cân xứng trên một bức tường bằng phẳng. Chính vì vậy, nếu bạn có may mắn được chiêm ngưỡng một không gian  với các bên tường và vòm đều là những hình ảnh được trình chiếu trên màn hình ghép, hay những tấm màn hình được trình bày có ý đồ thì cũng đừng quá ngạc nhiên. Các tấm màn hình ghép có khả năng xoay chiều được sắp xếp theo ý đồ tạo ra những bức ghép nghệ thuật. Màn hình ghép nghệ thuật này thường được dùng để trang trí cho khác không gian và đang được ứng dụng nhiều tại các trung tâm triển lãm, trưng bày sản phẩm, các building…

Dưới đây là một số hình ảnh màn hình ghép nghệ thuật độc đáo:

Tạo không gian đẳng cấp với màn hình ghép độc đáo 3

Tạo không gian đẳng cấp với màn hình ghép độc đáo 4

Tạo không gian đẳng cấp với màn hình ghép độc đáo 5

Để được tư vấn chi tiết hơn về các giải pháp màn hình ghép phù hợp nhất cho đơn vị của mình, mời các bạn liên hệ với Sunmedia – Đơn vị cung các giải pháp truyền thông tích hợp số 1 TP.HCM để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất.

SunMedia Corp.

1900 6364 37

Email: marketing@smediavn.com

Web: http://smediavn.com/