Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Hội thảo: EVN thời đại công nghệ số

Ngày 4.9.2020, Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Truyền Thông Mặt Trời cùng với hãng Cisco và LG, Công ty Mtech sẽ phối hợp tổ chức Webinar chuyên đề “EVN thời đại công nghệ số” với sự tham dự của các tổ chức đơn vị điện lực trực thuộc EVN trên khắp cả nước. Hội thảo là diễn đàn để các chuyên gia hãng LG, Cisco và tập đoàn điện lực EVN có cơ hội chia sẻ, trao đổi về các giải pháp công nghệ tiên tiến hiện nay mà EVN có thể áp dụng để mang lại hiệu quả tối ưu trong việc vận hành doanh nghiệp. Những chia sẻ thực tiễn và chuyên sâu từ các chuyên gia sẽ là điểm sáng của Webinar, mọi thắc mắc và các nhu cầu của quý khách hàng sẽ được giải đáp và phản hồi ngay tại chương trình

WEBINAR: EVN THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Thời gian: 9:15 – 11:30 AM. Thứ Sáu, ngày 04/09/2020

Nội dung chính:

  • Giải pháp mạng Cisco meraki
  • Giải pháp màn hình hiển thị, màn hình ghép LG
  • LG Solar – Điện năng lượng mặt trời

Hội thảo sẽ được livestream trực tiếp trên facebook của SunMedia để tất cả các quý khách hàng có nhu cầu có thể xem trực tiếp hoặc xem lại fanpage.

Link fanpage: https://www.facebook.com/smediavncorp

Trong thời gian sắp tới, Sunmedia sẽ thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo trực tuyến để cập nhật các giải pháp hữu ích đến với quý khách hàng doanh nghiệp. Không tốn thời gian di chuyển đi lại, quý khách hàng chỉ cần ngồi tại văn phòng, dùng laptop tham gia vào buổi hội thảo là đã có thể cập nhật được các thông tin hữu ích được chia sẻ từ các chuyên gia công nghệ hàng đầu.

“Chia sẻ và hợp tác” là thông điệp mà Sunmedia muốn gửi tới khách hàng thông qua các buổi Webinar mà chúng tôi tổ chức. Tại Sunmedia chúng tôi luôn đặt giá trị mang lại cho khách hàng lên hàng đầu để từ đó tạo ra những dịch vụ hoàn hảo nhất:

  • Tư vấn giải pháp phù hợp.
  • Đồng hàng cùng khách hàng triển khai dự án.
  • Hỗ trợ đào tạo, chuyển giao công nghệ.
  • Dịch vụ sau bán hàng chu đáo.

Với các chi nhánh trải khắp 3 miền, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Mọi nhu cầu tư vấn của quý khách hàng, vui lòng liên hệ:

Sunmedia Corporation

Hotline: 1900 6364 37

Email: Marketing@smediavn.com