Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

SunMedia mang mùa xuân đến sớm cho bà con Huyện Cờ Đỏ - Cần Thơ

Tiếp nối truyền thống công ty hàng năm, vào ngày 06/01/2018 vừa qua, đại gia đình Sunmedia đã lên đường mang cái Tết đến sớm cho bà con xã Đông Thắng, huyện Cờ Đỏ, tỉnh Cần Thơ.

Cờ Đỏ là một huyện với phần lớn dân cư là người dân tộc Khmer có kinh tế khó khăn nhất của tỉnh Cần Thơ, cuộc sống người dân phụ thuộc hoàn toàn vào nông nghiệp.  Đến thăm hỏi và động viên, sẻ chia một phần khó khăn của bà con, được trực tiếp nhìn thấy và nghe thấy những câu chuyện về hoàn cảnh của từng gia đình. Chúng tôi lại càng cảm thông sâu sắc hơn với những cảnh đời chưa được may mắn. Ngoài một số gia đình khá giả hơn một chút, vẫn còn những hoàn cảnh khó khăn khi nhà không có đất ruộng, không đủ sức khỏe để đi làm thuê. Cuộc sống là những ngày lo toan cho cơm ăn từng bữa, là niềm hy vọng được ông Trời cho sức khỏe để có sức gồng gánh cả cuộc đời dài sắp tới.

Vẫn biết rằng một chút quà nhỏ không thể giúp bà con có được ngay cuộc sống tốt hơn, nhưng chúng tôi cũng hy vọng rằng với những sẻ chia của tập thể cán bộ nhân viên SunMedia và các nhà hảo tâm khác, bà con huyện Cờ Đỏ sẽ được đón một mùa xuân mới ấm áp, hạnh phúc hơn.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Trao quà tết cho bà con huyện Cờ Đỏ Cần Thơ 1

Trao quà tết cho bà con huyện Cờ Đỏ Cần Thơ 2

Trao quà tết cho bà con huyện Cờ Đỏ Cần Thơ 3

Trao quà tết cho bà con huyện Cờ Đỏ Cần Thơ 4

 

 

Trao quà tết cho bà con huyện Cờ Đỏ Cần Thơ 7

Trao quà tết cho bà con huyện Cờ Đỏ Cần Thơ 8

Trao quà từ thiện năm 2018 9

Trao quà từ thiện năm 2018 10

Trao quà từ thiện năm 2018 11

Trao quà từ thiện năm 2018 12

Trao quà từ thiện năm 2018 13

Trao quà từ thiện năm 2018 14

Trao quà từ thiện năm 2018 15

 

 

Cuộc sống sẽ thêm ý nghĩa hơn nếu có sự sẻ chia. Một tấm lòng nhân ái cho đi sẽ được nhận lại gấp bội nụ cười hạnh phúc!

SunMedia Corp.

1900 6364 37

Email: marketing@smediavn.com 

Web: http://smediavn.com/