Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

SUNMEDIA cung cấp giải pháp camera hoàn hảo cho bạn

Cho dù là trường mẫu giáo quy mô nhỏ hoặc trường đại học đa khuôn viên , SUNMEDIA cung cấp, giải pháp giám sát trong khuôn viên trường đảm bảo hiệu quả, an toàn và an ninh cho người và tài sản, nhưng vẫn phù hợp với ngân sách của trường.

Đối với trường mầm non :

 

 

An toàn cho trẻ là ưu tiên hàng đầu. Các trung tâm chăm sóc trẻ em cần các giải pháp an ninh để đảm bảo an toàn cho trẻ bao gồm cả việc ngăn chặn xâm nhập trái phép và ngăn chặn việc bạo lực đối với trẻ.

Giải pháp camera an ninh của SUNMEDIA giúp giải quyết những vấn đề này bằng cách đảm bảo các điểm nhập cảnh và xuất cảnh, giám sát liên tục 24/24, cung cấp bằng chứng dựa trên video khi có sự cố xảy ra.

 

Tại các trường cơ sở và phổ thông :

Việc lắp đặt camera quan sát tại trường là cần thiết để có thể theo dõi các hành lang, lớp học và lối đi vào, hạn chế việc xâm nhập của các đối tượng nguy hiểm, tránh phá hoại, và giữ cho học sinh và giáo viên an toàn. Các giải pháp video an ninh của SUNMEDIA cung cấp giám sát suốt ngày đêm trong phạm vi trường học và lưu trữ video quan sát trong suốt thời gian camera hoạt động.

 

 

Tại trường Cao đẳng và Đại học

Các giải pháp bảo tại trường đại học đòi hỏi công nghệ tiên tiến và hiện đại để đảm bảo an toàn cho sinh viên, giảng viên và khách tham quan. Giải pháp giám sát video của chúng tôi cho phép các trường cao đẳng và đại học có thể giám sát tại tất cả các khu vực: nhà ăn, nhà để xe và bãi đậu xe, lớp học . Đặc biệt là giám sát 24/7 tại ký túc xá.

 

 

Các giải pháp kiểm soát truy cập dựa trên IP của SUNMEDIA cung cấp khả năng kiểm soát và hạn chế việc xâm nhập đến các địa điểm quan trọng trong khuôn viên trường. Giải pháp tích hợp hệ thống an ninh có thể xem được từ xa của chúng tôi được thiết kế cho môi trường của tất cả các kích cỡ, để cải thiện an toàn cho học sinh và đơn giản hóa hệ thống quản lý cho các quản trị viên.