Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

SUNMEDIA CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA SCHNEIDER I ƯU ĐÃI BẤT NGỜ

Đầu tháng 12/2020, SUNMEDIA chính thức trở thành đối tác chiến lược với SCHNEIDER trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bộ lưu điện APC. Đây được xem là dấu ấn quan trọng của SUNMEDIA trong việc mở rộng ngành hàng kinh doanh, mở rộng thị trường và tìm kiếm khách hàng mới. Bên cạnh đó, sự kiện còn đánh dấu cho sự phát triển một mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp của SUNMEDIA và Công ty cung cấp giải pháp năng lượng đa quốc gia SCHNEIDER, góp phần xây dựng hoạt động kinh doanh phát triển bền vừng cho cả hai bên, chung tay xây dựng nền kinh tế nước nhà vừng mạnh.

Schneider Electric là một công ty đa quốc gia của Châu Âu cung cấp các giải pháp kỹ thuật số năng lượng và tự động hóa nhằm mang lại hiệu quả và tính bền vững. Doanh nghiệp vào Việt Nam với mong muốn tham gia vào quá trình phát triển kinh tế, cụ thể là trong lĩnh vực quản lý năng lượng. SUNMEDIA hiện nay đang hợp tác với Schneider trong việc cung cấp bộ lưu điện dự phòng APC. Bộ lưu điện ( Viết tắt  là  UPS) hiện đang là thiết bị năng lượng dự phòng được nhiều doanh nghiệp và tổ chức sử dụng rộng rãi. UPS được hiểu đơn giản là một hệ thống có khả năng cung cấp nguồn điện liên tục cho các thiết bị tải trong một thời gian tương ứng nhằm duy trì hoạt động của các thiết bị đó ngay cả khi nguồn điện lưới gặp sự cố. UPS APC by Schneider có rất nhiều models khác nhau mang lại sự tiện lợi và đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Hiện nay, UPS APC là thương hiệu hàng đầu được nhiều khách hàng tin dùng. Thiết bị hiện đang phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: Tài chính ngân hàng, y tế, giáo dục, thương mại,… và nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ nhiều doanh nghiệp.

Ưu đãi cho khách hàng khi mua bộ lưu điện APC

CHÚC MỪNG SỰ HỢP TÁC THÀNH CÔNG GIỮA SUNMEDIA VÀ SCHNEIDER

******

Sunmedia mang đến cho quý khách hàng ưu đãi bất ngờ đến hết tháng 01/2021. Khách hàng khi mua bộ lưu điện APC tại Sunmedia ( bất kỳ Models nào ) sẽ nhận ngay ưu đãi giảm ngay 5% trên hóa đơn bán hàng.

Qúy khách sẽ được bên Sunmedia tư vấn kỹ lưỡng, tận tâm khi mua sản phẩm. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ có được những quyết định mua hàng đúng đắn nhất.

SUNMEDIA HỢP TÁC SCHNEIDER

Lợi ích khi sử dụng bộ lưu điện APC

  • Bộ lưu điện APC là hệ thống lưu trữ điện hiện đại, cung cấp điện liên tục cho các thiết bị điện khi gặp tình huống mất điện. Ngay cả khi dòng điện lưới có vấn đề về biến đổi điện áp, UPS APC sẽ giúp điều chỉnh lại dòng điện áp ổn định, đảm bảo thiết bị điện của bạn hoạt động an toàn.
  • Đảm bảo công việc hoạt động xuyên suốt: UPS APC còn có tác dụng rất lớn đối với công việc của các nhân viên khi làm việc. Ví dụ nếu đang làm việc mà không may bị mất điện thì bạn không sợ bị mất các dữ liệu, bảo vệ máy tính tốt hơn. Kể cả khi bạn đang tư vấn cho khách hàng để bán hàng cũng sẽ không bị dán đoạn, ngắt quãng, mất liên lạc.
  • Lợi ích khi sử dụng bộ lưu điện APC  tiếp theo nữa đó là nó giúp kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện của bạn. Bởi mỗi thiết bị điện sẽ có ngưỡng sử dụng điện năng khác nhau nên nếu điện áp tăng/ giảm trong liên tục sẽ làm giảm tuổi thọ. Nhờ có UPS APC mà dòng điện luôn ổn định nên sẽ càng tăng tuổi thọ.

XEM THÊM:


Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com