Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

SUNMEDIA bắt tay với Honeywell trong lĩnh vực thành phố thông minh

Là một công ty hàng đầu về cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống, SUN MEDIA đang bước vào chặng đường mới trong lĩnh vực hợp tác và phát triển giải pháp và sản phẩm. Để đạt được các mục tiêu của mình, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ và hợp tác tác từ các đối tác hàng đầu.
 

 

Vì thế, vào tháng 4/2016 vừa qua SUN MEDIA đã ký kết và chính thức trở thành đối tác với Honeywell trong lĩnh vực PAVA – Hệ thống âm thanh công cộng. Với tiêu chí cùng nhau tạo ra tương lai của những trải nghiệm âm thanh công cộng mang công nghệ hàng đầu từ Mỹ.

 

Trên thế giới, Honeywell dẫn đầu phát triển công nghệ cho tòa nhà thông minh và thành phố thông minh. Tại Việt Nam được hơn một thập kỷ, Honeywell là đối tác chiến lược đóng góp vào công cuộc phát triển vĩ mô, hướng tới một nền kinh tế mạnh, bền vững với các sản phẩm và công nghệ tiên tiến.

 

 

SUN MEDIA và Honeywell hiểu được vai trò quan trọng của mình trong việc nâng cao giá trị cho khách hàng của mình. Chúng tôi nỗ lực từng ngày trong mọi hoạt động dịch vụ một cách trung thực, đảm bảo sự tăng trưởng và lợi ích cho khách hàng.