Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Sun Media trở thành Gold Parter với Lifesize

Sun Media chính thức trở thành Gold Partner với Lifesize

Đầu năm 2019, Sun Media đã ký kết các văn bản về phối hợp toàn diện cùng Lifesize, qua đấy 2 bên chính thức trở thành đối tác chiến lược của nhau. Chứng chỉ Gold Partner từ Lifesize đã công nhận Sun Media đáp ứng đủ điều kiện về năng lực tư vấn, thiết kế và triển khai các giải pháp từ Lifesize. 

Với một trang mới được mở ra trong quá trình phát triển của công ty, giờ đây Sun Media sẽ cùng với Lifesize: 

  • Đồng hành tổ chức các sự kiện liên quan đến ứng dụng công nghệ, xây dựng hạ tầng công nghệ thông tin ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước;
  • Ưu tiên cung cấp các trang thiết bị mới nhất với giá thành tốt nhất tại Việt Nam
  • Và đặc biệt là cấp mới – gia hạn các chứng chỉ năng lực của Sun Media về khả năng tư vấn, thiết kế và thi công các giải pháp công nghệ.

 

 

Chứng chỉ Sun Media chính thức trở thành Gold Partner với Lifesize

Đôi nét về lifesize 

Lifesize là một bộ phận thuộc tập đoàn Logitech. Chính thức ra mắt thị trường từ năm 2003. Lifesize tập trung vào các giải pháp hội họp trực tuyến với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Một trong những điểm nổi bật đến từ các sản phẩm mang thương hiệu này chính là khả năng truyền tải tín hiệu độ nét cao (full HD, 4K) nhưng lại không tiêu thụ quá nhiều băng thông nhờ có các mã nguồn lập trình đặc biệt.

Các sản phẩm hội nghị truyền hình của lifesize tập trung vào phân khúc doanh nghiệp SMB, có nhu cầu về hội họp trực tuyến với mức đầu tư ban đầu vừa phải.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm – giải pháp công nghệ của Lifesize xin xem thêm tại ĐÂY HOẶC liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline: 1900.6364.37
  • Email: Marketing@smediavn.com