Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Sun Media tham dự triễn lãm Telemedicine 2017

Sun Media tham dự triễn lãm quốc tế ngành y dược Việt Nam lần 24

Triễn lãm được tổ chức dưới sự chủ trì của Bộ Y tế, sự ủng hộ bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Bộ Khoa học & Công nghệ, Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam, cùng các sở ban ngành khác có liên quan.

Thông tin chi tiết về buổi triễn lãm

Sự kiện triễn lãm là cơ hội để cho các nhà cung cấp dịch vụ thiết bị y tế có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với các cơ quan ban ngành về những giải pháp mới nhất trong việc khám chưa bệnh.  Với quy mô tham dự vào khoảng 400 tập đoàn, doanh nghiệp ngành y hàng đầu thế giới, với quy mô lên mang đến cho hội hơn 500 gian hàng. Triển lãm hứa hẹn sẽ mang tới những thành tựu y học tiên tiến nhất, đồng thời tạo cơ hội mở rộng thị trường cũng như giao lưu công nghệ cho các doanh nghiệp.

Sun Media tham dự triễn lãm quốc tế ngành y dược về Telemedicine l Sunmedia

Sun Media - một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam. Sẽ tham gia triển lãm cùng với giải pháp khám chữa bệnh từ xa Telemedicine. Cụ thể hơn sẽ bao gồm:

SUNMEDIA sẽ có 50 phần quà hấp dẫn cho 50 người đầu tiên ghé thăm gian hàng 04 , cùng với chương trình vô cùng hấp dẫn được mang tên “BÓC THĂM TRÚNG THƯỞNG NHẬN QUÀ LIỀN TAY"

Thời gian hoạt động tại sự kiện 

  • Thời gian: 10,11,12,13- 05/ 2017
  • Đia điểm   : Cung văn hóa hữu nghị (91 Trần Hưng Đạo, TP. Hà Nội )
  • Gian hàng công ty SUN MEDIA: số 04

Kính mời Quý khách hàng đến tham dự triển lãm và tham quan gian hàng của SUNMEDIA !

Mọi thắc mắc xin liên hệ :